Tin mới

Siu Black: “Tất cả diễn ra với tôi nhanh như một cơn ác mộng”

Thứ bảy, 28/02/2015 09:43

Siu Black nghẹn ngào trước liveshow Dấu Ấn, nữ ca sĩ đã không giấu nổi cảm xúc lo lắng thức trắng đêm chuẩn bị cho liveshow lớn sau 20 năm ca hát.

Siu Black nghẹn ngào trước liveshow Dấu Ấn, nữ ca sĩ đã không giấu nổi cảm xúc lo lắng thức trắng đêm chuẩn bị cho liveshow lớn sau 20 năm ca hát.


 

 

 

 

 

Đây được xem là cơ hội để “họa mi núi rừng” có thể trở lại với ánh đèn sân khấu, nơi đã từng đưa chị lên đỉnh vinh quang của nghề ca hát và có lẽ cũng là nơi duy nhất giúp chị vượt qua những biến cố hiện nay.

Với những gì đã xảy ra với chị, có lẽ quyết định tham gia chương trình không phải là một điều dễ dàng với Siu Black. Trong năm 2014, Siu Black cũng được mời xuất hiện trong một vài chương trình nhưng tất cả đều là với vai trò “khách mời bí mật”, tên chị được giữ kín đến phút chót. Đối với một người nghệ sĩ, đặc biệt là với một ca sĩ tên tuổi và có sức ảnh hưởng lớn như Siu Black thì đây quả là một cú sốc lớn. Do vậy, khi được Dấu Ấn mời là nhân vật chính của số đầu năm, chị đã phải suy nghĩ, đắn đo rất nhiều. 

Siu Black: “Tất cả diễn ra với tôi nhanh như một cơn ác mộng” 5Siu Black lo lắng chuẩn bị cho đêm liveshow lớn sau 20 năm ca hát.

Để tạo mọi điều kiện và giảm bớt áp lực cho Siu Black, ngoài phần hỗ trợ chi phí cho toàn bộ liveshow, Dấu Ấn còn lặn lội về Tây Nguyên để thực hiện những cảnh quay cho chị vào những ngày giáp Tết. Sự vui tươi, rạng rỡ ngày nào trên gương mặt người ca sĩ sắp bước vào tuổi 50 được thay bằng sự ưu tư, phiền muộn. Vì quá lo lắng và thức suốt đêm nên Siu Black bị tụt huyết áp, các buổi quay vì thế đã phải gián đoạn nhiều lần để chị có thể nghỉ ngơi. 

Xem video Siu Black tái xuất song ca cùng Quang Hà

 

Trong câu chuyện cùng với ekip thực hiện chương trình, Siu Black đã xúc động và nhiều lần rơi nước mắt trước sự trở lại lần này: “Khi nhận được lời mời của Dấu Ấn, thật sự Siu Black không ngủ được, có rất nhiều chuyện để suy nghĩ như: làm chương trình đó đối với mình sẽ như thế nào, sẽ vui hay buồn, khi mình trở lại mọi người sẽ đón nhận mình ra sao… nhưng sau khi nghĩ rằng mình được trở lại một cách rất thoải mái, đường đường chính chính đứng trên sân khấu, Siu Black cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc. 

Siu Black đã hát 20 năm và sau 20 năm đó, Siu Black có được một liveshow thì không còn gì hạnh phúc hơn. Sau sự cố vừa rồi, Siu Black cảm thấy rất tiếc. Giá như mình không gặp chuyện như vậy thì Siu Black sẽ không phải như thế này. Trước giờ Siu Black chỉ biết hát, những chuyện khác rất dở.  Có lẽ vì vậy mà khi sự cố xảy ra, tôi hoang mang, bối rối và thật sự không biết phải làm như thế nào. Tất cả diễn ra nhanh như một cơn ác mộng mà cho đến bây giờ khi nghĩ lại, tôi thật sự chịu không nổi. Tôi không biết phải nói thế nào, chỉ muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả khán giả và những người bạn, đồng nghiệp đã yêu thương Siu Black”. 

Siu Black: “Tất cả diễn ra với tôi nhanh như một cơn ác mộng” 6Nữ ca sĩ đã chia sẻ rất nhiều tình cảm của mình sau thời gian đã qua như một cơn ác mộng.

Chia sẻ về việc mời Siu Black tham gia chương trình lần này, đạo diễn Vũ Thành Vinh cho biết: “Chúng tôi nghĩ cách tốt nhất của chị Siu lúc này là phải đối diện với sự thật. Và đây là cơ hội tốt nhất để chị  Siu quay trở lại. Và nếu " vết thương" có nhói đau thêm thì đó cũng là điều cần thiết. Bởi nếu Siu vĩnh viễn xa  sân khấu điều đó sẽ còn đau hơn bội phần.  

Siu Black: “Tất cả diễn ra với tôi nhanh như một cơn ác mộng” 7Chương trình Dấu Ấn sẽ mở màn năm 2015 với liveshow của nữ ca sĩ Siu Black

Trong trailer của Dấu Ấn Siu Black, chúng tôi đã gởi gắm tâm tình của mình. Chúng tôi muốn " Họa Mi của núi rừng" phải được tung cánh hát giữa đại ngàn. Ai cũng có những lúc vấp ngã.  Có thể xem đây là một việc tốt Dấu Ấn làm vào dịp đầu năm đối với Siu. Rất mong Siu hiểu tấm lòng của chúng tôi và cố gắng để không phụ lòng mọi người trong show diễn lần này và cả con đường sắp tới của mình…”.

Chương trình Dấu Ấn sẽ mở màn năm 2015 với liveshow của nữ ca sĩ Siu Black, được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h thứ Bảy, ngày 7/3/2015 trên kênh VTV9 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Thanh Lương