Tin mới

Sơn Tùng bỗng dính 'vạ lây' vì 'vết đen' của đàn em Jack

Thứ hai, 09/08/2021, 09:09 (GMT+7)

Sơn Tùng bỗng dưng dính 'vạ lây' khi bỗng nhiên bị réo tên giữa thị phi của Jack chỉ vì có ca khúc hợp với ồn ào của đàn em đến lạ. 

Không chút cố ý nhưng các netizen mới đây lại phát hiện ra rằng một ca khúc mà Sơn Tùng đã từng thể hiện khi ướm vào hoàn cảnh của Jack hiện tại lại vô cùng phù hợp. 

Khi câu chuyện 'bắt cá nhiều tay' của nam giọng ca Bạc Phận bất ngờ trở thành đề tài HOT nhận được sự quan tâm của đông đảo dân tình thì tất tần tất những gì liên quan đều được dân tình phơi bày ra hết. 

Câu chuyện khởi nguồn vào giữa đêm khi một bài đăng 'vạch trần' Jack kèm video ghi âm bằng chứng rõ mồn một của một cô gái tố nam ca sĩ 'bắt cá hai tay'. 

    >>Đọc thêm: Hương vị tình thân: Nam lên đồ sang chảnh, ra chiêu khoe nhẫn đính hôn đúng chất tổng tài

Trong khi sự việc vẫn đang còn âm ỉ và có thể bùng lên bất cứ lúc nào vì chính chủ vẫn im hơi lặng tiếng thì các netizen lại tiếp tục truyền tay nhau ca khúc mới nhất của Sơn Tùng - Muộn rồi sao mà còn. 

Sơn Tùng bỗng dính 'vạ lây' vì 'vết đen' của đàn em Jack 1
Ca khúc Muộn rồi mà sao còn đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng. Ảnh: Internet

Ca khúc này của Sơn Tùng bất ngờ bị 'triệu hồi' giữa thị phi của Jack bởi nội dung của nó dường như 'nói lên nỗi lòng' của CĐM đang hóng hớt và chờ đợi thông tin chính thức từ phía Jack  giữa ồn ào. 

Dù vụ ồn ào được khui ra vào giữa đêm nhưng sau 2 ngày càn quét trên MXH, vụ thị phi của Jack hiện vẫn đang xuất hiện thêm nhiều tình tiết mới bất lợi, trong khi đó Jack vẫn 'bặt vô âm tín'.

Sơn Tùng bỗng dính 'vạ lây' vì 'vết đen' của đàn em Jack 2
Nhưng ca từ trong ca khúc 'ướm' lên ồn ào của Jack có sự trùng hợp kỳ lạ. Ảnh: Facebook

Đáng chú ý hơn Muộn rồi mà sao còn của Sơn Tùng lại là ca khúc đánh dấu sự trở lại của nam giọng ca gốc Thái Bình sau khi cũng vừa dính 'sao quả tạ' mang tên 'trà xanh' một thời gian ồn ào showbiz. 

Giữa ồn ào thị phi của Jack, không chỉ mỗi Sơn Tùng bị 'vạ lây' mà cái tên ViruSs cũng bị dân tình 'triệu hồi'.

Sơn Tùng bỗng dính 'vạ lây' vì 'vết đen' của đàn em Jack 3
Cộng đồng fan Sơn Tùng và fan của Jack từng nhiều lần 'khịa' nhau trên MXH. Ảnh: Internet

Theo đó, ViruSs ngay lập tức được CĐM phong là 'thánh tiên tri' của nam sau khi đăng tải dòng trạng thái vào ...năm ngoái với nội dung 'Đom đóm có thể chưa bay tới'...và dự đoán một sự kiện sẽ xảy ra trong thời gia không xa.

Một dòng trạng thái từ 11/2/2020 mà có sức 'công phá' đến tận hôm nay thì quả thức tài soi của các 'thánh CĐM' cũng tài tình thật. 

Sơn Tùng bỗng dính 'vạ lây' vì 'vết đen' của đàn em Jack 4
Jack hiện giữa im lặng giữa ồn ào thị phi của mình. Ảnh: Internet

Dẫu vậy, trò đùa hơi thái quá của CĐM lại bị nhiều người lên tiếng chỉ trích khi ngoài đời Jack và ViruSs có mối quan hệ khá thân thiết khi anh là người giúp đỡ đàn em nhiều trong cuộc sống cũng như công việc. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news