Âm thầm bên em của Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt 12h đêm 4/8

Âm thầm bên em được Sơn Tùng M-TP và ê-kíp mắt khán giả vào đúng 15h ngày 4/8 và bản chính thức MV Âm thầm bên em sẽ được ra mắt lúc 12h đêm cùng ngày 

Âm thầm bên em được Sơn Tùng M-TP và ê-kíp mắt khán giả vào đúng 15h ngày 4/8 và bản chính thức MV Âm thầm bên em sẽ được ra mắt lúc 12h đêm cùng ngày 

Video clip Âm thầm bên em được Sơn Tùng M-TP ra mắt trực tiếp vào lúc 15h chiều, 4/8/2015.

Âm thầm bên em của Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt 12h đêm 4/8 1

Sơn Tùng M-TP trong buổi luyện tập cuối cùng trước khi ra mắt MV "Âm thầm bên em".

Bao trùm căn phòng hơn 400m2 là một không khí nghiêm túc với sự làm việc thầm lặng của 60 nhân sự từ hậu cần cho đến kĩ thuật âm thanh, ghi hình, kĩ thuật mạng và ban nhạc. Thậm chí, đây được xem là một thử thách dấn thân của Sơn Tùng M-TP cùng Wepro bởi lần đầu tiên, một nghệ sĩ và một công ty âm nhạc ở Việt Nam quyết định chọn hình thức ra mắt một tác phẩm bằng con đường live streaming mà không phải là một công thức như thường lệ để đảm bảo độ tròn trịa và an toàn như thông lệ Vpop thường thấy trước đây. Bước vào buổi tập nhẹ lần cuối cùng trước khi chính thức "ra sân cỏ", Sơn Tùng M-TP cũng khá căng thẳng.

Âm thầm bên em của Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt 12h đêm 4/8 2
 
Âm thầm bên em của Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt 12h đêm 4/8 3

Gương mặt khá căng thẳng của Sơn Tùng M-TP.

Vẫn biết rủi ro về đường truyền và cáp mạng tại Việt Nam là điều đe doạ sự trọn vẹn của tiết mục mang đậm dấu ấn lần đầu tiên tại Vpop này. Nhưng với sự khát khao cống hiến những trải nghiệm và cảm xúc mới lạ dành cho khán giả, Sơn Tùng M-TP đã chấp nhận đi tiên phong để cống hiến cho khán giả của mình.

Âm thầm bên em của Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt 12h đêm 4/8 4
 
Âm thầm bên em của Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt 12h đêm 4/8 5

Cả ê-kíp làm việc hết "công suất" để màn ra mắt hoàn hảo nhất.

Wepro và Sơn Tùng M-TP đã chuẩn bị các thiết bị và giải pháp kĩ thuật tốt nhất có thể để màn chào sân này có thể đạt điểm 7 trở lên.

Tất cả chỉ với mong muốn của Sơn Tùng M-TP và Wepro đem đến cho khán giả một sự trải nghiệm thật mới mẻ, dù là fan hâm mộ của Sơn Tùng M-TP ở bất cứ nơi nào trên thế giới này cũng có thể thưởng thức màn trình diễn live cùng ban nhạc đầu tiên của anh với tác phẩm Âm Thầm Bên Em thông qua kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP.

Link kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP:

http://metub.net/sontungmtp

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục