Sóng lớn cuốn trôi hai du khách ra biển ở Bali

Hai du khách đã thiệt mạng vì bị sóng cuốn trôi ra biển khi đang ngồi nhâm nhi cocktail bên bể bơi của một quán bar ở Padang Galak, Sanur, thuộc đảo Bali của Indonesia.

Hai du khách đã thiệt mạng vì bị sóng cuốn trôi ra biển khi đang ngồi nhâm nhi cocktail bên bể bơi của một quán bar ở Padang Galak, Sanur, thuộc đảo Bali của Indonesia.

Trang News.com.au đưa tin, hai du khách đến từ Hong Kong và Singapore đã thiệt mạng sau khi bị sóng cuốn trôi ra biển.

Tình thế nguy hiểm khiến các du khách còn lại phải sơ tán khẩn cấp đến một nơi cao và an toàn hơn. Một loạt các video do du khách đăng tải từ đầu tháng này cũng cho thấy những con sóng dữ dội ở Bali.

Sóng lớn cuốn trôi hai du khách ra biển ở Bali 1

Không gian yên tĩnh, biển xanh và nắng thật đẹp, mọi thứ thật yên bình cho đến khi những cơn sóng quét đi tất cả - một du khách nói về vụ sóng biển ập vào bờ cuốn đi 2 du khách. Ảnh: Instagram.

Trong khi đó, 1.300 người đã buộc phải rời khỏi Lumajang và Pekalongan của Java do chính quyền cảnh báo những con sóng lớn sẽ ập vào bờ trong vài ngày tới.

[mecloud]h5sjgB2RRg[/mecloud]

Đây không phải là trường hợp đầu tiên bị sóng cuốn ra biển tại Bali. Hồi đầu tháng này, một phụ nữ đến từ Two Rocks, Australia là một trong số 5 người thiệt mạng do sóng lớn khi đang đi hưởng tuần trăng mật cùng chồng mới cưới.

Brad và Lestari Williams đang đi dạo dọc bờ biển Angel’s Billabong thì bất ngờ mộ con sóng lớn ập vào và cuốn trôi họ ra biển. Người chồng may mắn được đưa đến nơi an toàn nhưng Lestari và cô em gái 8 tuổi thì đã thiệt mạng.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục