Sốt vé trận Việt Nam vs Thái Lan: Vé vừa mở bán đã hết sạch trong nháy mắt

Cơn sốt vé trận Việt Nam vs Thái Lan đã lên đến đỉnh điểm ngay trong phiên mở bán đầu tiên sáng ngày 13/10.

Vào 10h00 sáng ngày 13/10, VFF đã mở bán vé trận Việt Nam vs Thái Lan phiên đầu tiên trên ứng dụng VinID. Các mệnh giá vé được phát hành bao gồm vé 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Riêng hai loại vé mệnh giá cao nhất được bán thông qua QR code, còn 2 loại vé đầu tiên được phát hành theo dạng vé giấy.

Sốt vé trận Việt Nam vs Thái Lan: Vé vừa mở bán đã hết sạch trong nháy mắt 1

Các loại vé đã hết sạch chỉ sau vài giây mở bán. Ảnh chụp màn hình

Theo ghi nhận, rất nhiều CĐV đã đợi đến đúng 10h00 để vào ứng dụng VinID và đặt vé. Tuy nhiên cơn sốt vé đã lập tức được đẩy lên đến đỉnh điểm khi ứng dụng thông báo hết vé chỉ chưa đầy 1 phút sau khi được mở bán. NHM khi truy cập vào ứng dụng không còn nhiều lựa chọn khi các loại vé mệnh giá cao đều đã được dán mác hết sạch.

Trước đó vào 10h00 sáng ngày 12/10, VFF cũng đã mở bán vé trận Việt Nam vs UAE trên ứng dụng VinID. Cơn sốt vé cũng lên cao nhưng so với đợt bán vé vào sáng nay thì mức độ "cháy hàng" chưa thể bì kịp. LĐBĐ Việt Nam đã mở 3 phiên bán vé trong ngày hôm qua và đã bán hết số vé trận Việt Nam vs UAE.

Sốt vé trận Việt Nam vs Thái Lan: Vé vừa mở bán đã hết sạch trong nháy mắt 2

Thông báo hết vé của LĐBĐ Việt Nam được đươc ra. Ảnh: VFF

Vào 15h00 chiều nay, phiên bán vé thứ 2 trận Việt Nam vs Thái Lan sẽ tiếp tục diễn ra. Dự báo đây cũng sẽ là một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt bởi nhu cầu của NHM là vô cùng lớn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục