Tin mới

Sự thật sau chuyện Lâm Chi Khanh bị Phương Mai, Hồng Quế mắng

Thứ ba, 26/05/2015, 14:41 (GMT+7)

Sau tập 2 Điệp vụ tuyệt mật, Lâm Chi Khanh bị Phương Mai mắng tới tấp đã gây tranh cãi trong dư luận.

Sau tập 2 Điệp vụ tuyệt mật, Lâm Chi Khanh bị Phương Mai mắng tới tấp đã gây tranh cãi trong dư luận.

Tập 2 Điệp vụ tuyệt mật, trong khi chưa hiểu thể lệ cuộc chơi, Lâm Chi Khanh đã liên tục hỏi đàn em. Vì căng thẳng, nên Phương Mai và Hồng Quế đã "mắng" lại đàn chị không thương tiếc.

Sự thật sau chuyện Lâm Chi Khanh bị Phương Mai, Hồng Quế mắng 1

Lâm Chi Khanh liên tục trở thành tâm điểm của tập 2 Điệp vụ tuyệt mật

Hồng Quế mắng Lâm Chi Khanh: "Chị im đi, đừng hỏi nữa để em nói chuyện”. Sau đó là Phương Mai: "Sao nói hoài mà chị không hiểu, sao chị ngu quá vậy?".

Sau khi chương trình kết thúc, đã có nhiều ý kiến trái chiều nhau. Có ý kiến cho rằng, Hồng Quế và Phương Mai ứng xử quá đà và chương trình Điệp vụ tuyệt mật nhảm nhí khi cho thí sinh thoải mái cãi nhau.

Xem video: Phương Mai, Lâm Chi Khanh tranh cãi

[mecloud]DvvWvE4bx4[/mecloud]

Tuy nhiên, theo thông tin từ nhà sản xuất chương trình, việc Hồng Quế hay Phương Mai nặng lời với Lâm Chi Khanh là chiến thuật được dàn dựng trước của người chơi để không bị điệp viên loại ra.

Lâm Chi Khanh cũng khẳng định, có những chuyện họ không muốn nhưng vẫn buộc phải làm theo ý đồ của điệp viên. Lâm Chi Khanh thậm chí đã bật khóc vì tủi thân trước cách cư xử của đàn em. Trong khi đó, Hồng Quế và Phương Mai cũng phân trần không ít về lý do "to tiếng với đàn chị" của mình.

Chia sẻ trên báo chí Phương Mai, cho biết: “Tôi thẳng thắn và đôi khi sự thẳng thắn của tôi làm phật lòng một số người. Điều này tôi không phủ nhận. Nhưng chuyện tôi tỏ ra bất lịch sự hay thậm chí dùng từ ngữ nặng nề với chị Lâm Chi Khanh tôi nghĩ chỉ là sự hiểu lầm nào đó thôi. Nếu như cần tranh luận với ai đó, tôi tin tưởng vào sức mạnh của việc sử dụng ngôn ngữ, lý lẽ cẩn trọng và khéo léo của mình”.

Điệp vụ tuyệt mật là chương trình truyền hình thực tế do VTV phối hợp với công ty Cát Tiên Sa sản xuất, gồm 14 tập với sự tham gia của 12 thí sinh, trong đó có 1 thí sinh đóng vai điệp viên bí mật cùng 11 thí sinh còn lại chung sống trong một căn hộ ở Thái Lan và hoàn thành các thử thách của chương trình.

Chương trình này có sự tham gia của nhiều ngôi sao của làng giải trí như:Huỳnh Anh, Mlee, Lily Nguyễn, Phương Mai, Hồng Quế, Lâm Chi Khanh, Khả Ngân, Nathan Lee, Vĩnh Thụy, Cường Seven, David Phạm, Harry Lu, Huỳnh Anh, Mlee, Lily Nguyễn, Phương Mai, Hồng Quế, Lâm Chi Khanh và Khả Ngân.

Quốc Huy

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news