Sự thật sau đoạn video cầu kính nứt vỡ khiến hướng dẫn viên hoảng sợ

Cư dân mạng Trung Quốc đang truyền tay nhau một đoạn video ghi lại cảnh hướng dẫn viên du lịch gào lên sợ hãi khi chiếc cầu kính rạn nứt. Sự thật đằng sau đoạn video này là gì?

Cư dân mạng Trung Quốc đang truyền tay nhau một đoạn video ghi lại cảnh hướng dẫn viên du lịch gào lên sợ hãi khi chiếc cầu kính rạn nứt. Sự thật đằng sau đoạn video này là gì?

Những chiếc cầu kính trong suốt đang ngày càng phổ biến và được người dân Trung Quốc yêu thích. Thế nhưng, độ cao chưa phải vấn đề đáng sợ vì người ta đã quá quen với nó. Để tăng tính kích thích, người ta quyết định cho thêm chút "kịch tính".

Sự thật sau đoạn video cầu kính nứt vỡ khiến hướng dẫn viên hoảng sợ 1

Hình ảnh cắt ra từ đoạn video.

Đoạn video được truyền tay mới đây ghi lại khu thắng cảnh Thái Hành Sơn Đông, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Trong đoạn video là hình ảnh một đoàn khách du lịch đang đi trên cầu kinh cao hơn 1,1 km. Bất ngờ, một tiếng rắc vang lên, và mặt kính la những vết nứt lớn.

Sau đó, hướng dẫn viên du lịch tỏ ra vô cùng hoảng sợ hơn cả khách Anh ta nhanh chóng ngồi xuống, bò trên nền kính và la hét. Còn những vị khách thì đằng ở phía sau, lùi lại và có phần hoảng sợ.

Hóa ra, đây là một chiêu trò được khu thắng cảnh này lựa chọn. Họ đã lắp những chiếc đèn cảm ứng với hiệu ứng đặc biệt nhằm tăng sự kích thích cho khách du lịch.

Những thiết bị cảm ứng được lắp đặt để có thể biết chính xác khi nào du khách xuất hiện và lập tức, những hiệu ứng đặc biệt sẽ được triển khai. Tuy nhiên, chắc chắn không phải ai cũng hứng thú với trò này khi nó có thể khiến họ đứng tim chết ngất. 

Nghiêm Thu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục