Tin mới

Sự trừng phạt đau đớn nhất cuộc đời người mẹ: Vì mải xem điện thoại mà hai con gái sinh đôi mất mạng trong chớp mắt

Thứ năm, 09/08/2018, 13:45 (GMT+7)

Thi thể của hai nạn nhân nhỏ tuổi lần lượt được cảnh sát vớt lên sau một ngày tìm kiếm.

Thi thể của hai nạn nhân nhỏ tuổi lần lượt được cảnh sát vớt lên sau một ngày tìm kiếm.

Câu chuyện đau lòng xảy ra vào hồi cuối tuần vừa qua trong chuyến đi chơi biển Thanh Đảo của ba mẹ con sống tại tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Người mẹ không được nêu tên chia sẻ vào lúc xảy ra vụ việc, hai con gái của cô đang nghịch cát trên bờ và chỉ cách mẹ khoảng vài mét.

Sự trừng phạt đau đớn nhất cuộc đời người mẹ: Vì mải xem điện thoại mà hai con gái sinh đôi mất mạng trong chớp mắt 1
 

Người mẹ vì mải mê , trong một lúc sơ suất đã không để mắt đến các con. Khi cô sực tỉnh ra, ngước lên tìm thì hai con gái đã biến mất.

Sau khi thông báo cho chính quyền, lực lượng cứu hộ và cảnh sát đã ráo riết cử cano ra biển tìm kiếm hai nạn nhân.

Theo thông tin được cảnh sát quận Hoàng Đảo, Thanh Đảo đăng tải trên Weibo, một ngày sau khi mất tích, họ đã lần lượt tìm được thi thể của hai nạn nhân trên biển, cách nhau khoảng 4 tiếng.

Được biết hai chị em sinh đôi, Pei Yuanjin và Pei Yuantong năm nay 8 tuổi và hôm xảy ra tai nạn là chuyến đi cuối cùng kết thúc kỳ nghỉ hè của hai em.

Cảnh sát cũng cho hay, hai nạn nhân nhỏ tuổi bị đuối nước nên tử vong và họ vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ sự việc.

Sự trừng phạt đau đớn nhất cuộc đời người mẹ: Vì mải xem điện thoại mà hai con gái sinh đôi mất mạng trong chớp mắt 2
 

Theo tin tức từ đài truyền hình địa phương, bãi biển nơi xảy ra vụ việc là bãi không được đăng ký, không có sự kiểm soát của chính quyền, cũng không có lực lượng cứu hộ theo dõi và bảo vệ.

Mặc dù đã có bảng cảnh báo "cấm bơi", tuy nhiên số lượng người đến đây tắm biển, nhất là vào những ngày hè, vẫn rất đông đúc.

Sau vụ tai nạn thương tâm của hai cô bé, chính quyền địa phương đã đăng tải các thông tin cảnh báo, yêu cầu người dân không nên chủ quan, phớt lờ những biển báo nguy hiểm đồng thời không nên bơi lội tại những bãi biển không đủ tiêu chuẩn an toàn.

Bên cạnh đó, sự quan sát của phụ huynh cũng rất quan trọng để bảo vệ con em mình khi đi biển. Không chỉ là sự nguy hiểm đến từ thiên nhiên, còn rất nhiều nguy cơ khác có thể xảy đến với trẻ nhỏ trên bãi biển đông đúc như bị bắt cóc, đi lạc...

Đừng chỉ vì một phút lơ là, mải xem điện thoại không để tâm đến con mà khiến bản thân phải hối hận cả đời!

(Nguồn: scmp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news