Tin mới

Suboi chính thức tiết lộ không làm HLV Rap Việt mùa 2

Chủ nhật, 11/04/2021, 09:51 (GMT+7)

Trước thềm Đại nhạc hội Rap Việt, Suboi tiết lộ cô sẽ không tham gia chương trình Rap Việt mùa thứ hai vì vấn đề cá nhân.

Mới đây, trên trang fanpage của SpaceSpeakers đã đăng tải thông tin xác nhận sự trở lại của các thành viên trong team ở Rap Việt mùa 2. Theo đó, những cái tên nhận được sự hưởng ứng của ngời hâm mộ như “ông trùm Rap Việt” - Touliver. Ba gương mặt tiếp theo là rapper Binz, Rhymastic, Justatee cũng được chào đón nhiệt tình.

Suboi không tham gia Rap Việt mùa 2. Ảnh internet
Suboi không tham gia Rap Việt mùa 2. Ảnh internet

Dù chưa công bố vai trò chính xác của từng thành viên, nhưng khán giả dự đoán những rapper này vẫn ở vị trí cũ: Binz làm HLV, Rhymastic và JustaTee ngồi “ghế nóng” ban giám khảo (BGK).

Điều đáng nói là mùa này Suboi chia sẻ cô vắng mặt tại Rap Việt mùa thứ hai vì vấn đề cá nhân. Tuy nhiên cô nhấn mạnh bản thân vẫn đồng hành và dõi theo chương trình.

Được biết, Suboi (tên thật Hàng Lâm Trang Anh) chính thức trở thành rapper từ năm 17 tuổi và đã có hơn 13 năm cộng sinh với rap/hip-hop. Cô được coi là nữ rapper duy nhất trên ghế nóng của Rap Việt mùa đầu tiên, cùng với Wowy, Karik, Binz.

Ở Rap Việt 2020, Suboi xuất phát điểm với đội hình không mạnh nhưng cách đào tạo học trò đã gây nhiều bất ngờ đến khán giả. Tại vòng Chung kết, Suboi có một thí sinh tham chiến là tlinh nhưng không giành được chiến thắng.​

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: Suboi Rap Việt