Tin mới

Tạm gác 'chiến tranh' mạng, Vy Oanh gây giật mình với nhan sắc đi đẻ

Thứ ba, 13/07/2021, 18:11 (GMT+7)

Hình ảnh Vy Oanh xuất hiện tại bệnh viện chuẩn bị vượt cạn được nữ ca sĩ đăng tải, nhan sắc khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Thời gian qua, dù đang mang bầu nhưng Vy Oanh rất tích cực trong công cuộc lên mạng đăng tải bài viết gây tranh cãi. Nhiều người lo lắng cho sức khỏe của giọng ca "Đồng Xanh", không biết nữ ca sĩ lấy sức lực ở đâu mà vẫn dẻo dai, kiên nhẫn tới mức sẵn sàng trả lời từng bình luận đến vậy. 

Tạm gác 'chiến tranh' mạng, Vy Oanh gây giật mình với nhan sắc đi đẻ 1
Tạm gác 'chiến tranh' mạng, Vy Oanh gây giật mình với nhan sắc đi đẻ

Thế nhưng mới đây, Vy Oanh đã quyết định gác lại mọi ồn ào để đi đẻ. Nữ ca sĩ nhanh chóng cập nhật hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân. Bên cạnh lời chúc mẹ tròn con vuông, nhiều người không khỏi bất ngờ trước nhan sắc trước giờ trở dạ của nữ ca sĩ. 

Tạm gác 'chiến tranh' mạng, Vy Oanh gây giật mình với nhan sắc đi đẻ 2
Nữ ca sĩ vui vẻ chụp ảnh tại phòng đẻ (ảnh FBNV)

Trong ảnh, Vy Oanh tăng cân thấy rõ nhưng không quá xồ xề. Dù chuẩn bị làm nhiệm vụ cao cả nhưng nữ ca sĩ vẫn rất vui vẻ, nhí nhảnh chụp nhiều ảnh tạo dáng tại bệnh viện. Dù đeo khẩu trang nhưng có thể thấy mẹ bầu rất hào hứng, dường như không có bất kỳ dấu hiệu nào của việc vừa trải qua thời gian sóng gió trên mạng xã hội.

Tạm gác 'chiến tranh' mạng, Vy Oanh gây giật mình với nhan sắc đi đẻ 3
Tạo dánh nhí nhảnh

Theo như thông tin được Vy Oanh chia sẻ, nữ ca sĩ dự kiến sinh nhóc tỳ thứ 3 bằng phương pháp sinh thường. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên ông bà và người thân tạm thời chỉ được nhìn cháu qua hình ảnh điện thoại chứ không thể đến thăm trực tiếp. 

Tạm gác 'chiến tranh' mạng, Vy Oanh gây giật mình với nhan sắc đi đẻ 4
Tạm gác 'chiến tranh' mạng, Vy Oanh gây giật mình với nhan sắc đi đẻ 5
Nhìn hình ảnh này nhiều người hiểu vì sao Vy Oanh nhiều năng lượng đến vậy

Hiện tại, Vy Oanh vẫn đang trong những ngày ở cữ, nữ ca sĩ và gia đình chưa hé lộ bất cứ thông tin gì về nhóc tì thứ 3. Được biết, trước sinh con thứ 3, Vy Oanh và chồng đại gia đã có 2 con là bé Voi (6 tuổi) và bé Xu (3 tuổi) đều được sinh ra ở Mỹ.

Tạm gác 'chiến tranh' mạng, Vy Oanh gây giật mình với nhan sắc đi đẻ 6
Gia đình của nữ ca sĩ trước khi sinh con thứ 3 (ảnh FBNV)

Việc Vy Oanh cập nhật chi tiết lịch trình đẻ của mình trên mạng xã hội như một cách để chứng minh nữ ca sĩ chẳng hề bận tâm đến những ồn ào đang bủa vây. Thực tế cho thấy kể cả khi đến gần cuối thai kỳ, cô vẫn có thể lên mạng, làm việc bình thường. 

Tạm gác 'chiến tranh' mạng, Vy Oanh gây giật mình với nhan sắc đi đẻ 7

Chính vì vậy, nhiều dân mạng đùa vui rằng rất có thể cộng đồng mạng sẽ thấy một Vy Oanh vừa chăm con vừa "chém gió" trên mạng vèo vèo. Việc sinh nở này chỉ là trạm nghỉ tạm thời của nữ ca sĩ trước khi quay trở lại với ồn ào.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news