Tin mới

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Hhen Niê thân thiết bên cầu thủ Quang Hải

Thứ bảy, 03/02/2018, 10:41 (GMT+7)

Chiều 2/2, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hhen Niê đã tham gia buổi giao lưu đội tuyển U23 Việt Nam với sự tham gia của huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo, các cầu thủ U23 và đoàn đội tuyển Việt Nam.

Chiều 2/2, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’hen Niê đã tham gia buổi giao lưu đội tuyển U23 Việt Nam với sự tham gia của huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo, các cầu thủ U23 và đoàn đội tuyển Việt Nam.

 

Tham gia chương trình với vai trò khách mời đặc biệt, Hoa hậu H’hen Niê diện trang phục khỏe khoắn, năng động, kết hợp giữa quần jeans, áo thun đơn giản cùng áo khoác đen cá tính. Chia sẻ về lần tham gia này, Hoa hậu H’hen Niê vô cùng hào hứng: “Hen nghĩ rằng không chỉ Hen mà tất cả các cổ động viên miền Nam ai cũng đều trông ngóng đội tuyển U23. Các bạn đã chiến đấu hết mình, mang vinh quang về cho Việt Nam”.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Hhen Niê thân thiết bên cầu thủ Quang Hải 1
 
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Hhen Niê thân thiết bên cầu thủ Quang Hải 2
Hoa hậu H'hen Niê giao lưu cùng đội tuyển U23 Việt Nam.
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Hhen Niê thân thiết bên cầu thủ Quang Hải 3
 
Tân Hoa hậu Hoàn vũ Hhen Niê thân thiết bên cầu thủ Quang Hải 4
H'Hen Niê tặng gấu bông cho cầu thủ Quang Hải.

Bên cạnh đó, Hoa hậu H’hen Niê còn giao lưu cùng đội tuyển U23. Người đẹp chia sẻ những điểm tương đồng giữa mình và đội tuyển U23, về câu chuyện truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Đặc biệt, Hoa hậu H’hen Niê và đội trưởng U23 Việt Nam Xuân Trường đều trưởng thành từ vùng đất Tây Nguyên nên thông qua buổi giao lưu, Hoa hậu H’hen Niê dành nhiều lời động viên đến các bạn trẻ cố gắng vươn lên trong cuộc sống để gặt hái được thành công.

Giang Trần

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news