Tin mới

Táo quân 2015: Xuân Bắc, Tự Long miệt mài tập luyện tới 2h sáng

Thứ bảy, 31/01/2015, 16:53 (GMT+7)

(Tinmoi.vn) Táo quân 2015 đã chính thức khởi động. Mới đây, nghệ sĩ Tự Long đã chia sẻ những hình ảnh các Táo miệt mài luyện tập đến 2h sáng .

Táo quân 2015 đã chính thức khởi động. Mới đây, nghệ sĩ Tự Long đã chia sẻ những hình ảnh các Táo miệt mài luyện tập đến 2h sáng.

Táo quân 2015: Xuân Bắc, Tự Long miệt mài tập luyện tới 2h sáng 5

Mới đây những hình ảnh các Táo miệt mài luyện tập đến 2h sáng đã đươc hé lộ trên fanpage của nghệ sĩ Tự Long và nghệ sĩ Xuân Bắc.

Táo quân 2015: Xuân Bắc, Tự Long miệt mài tập luyện tới 2h sáng 6

Dòng chia sẻ “Đồng hồ đã chỉ 2h sáng, các Táo vẫn miệt mài tập luyện” cùng những bức ảnh hậu trường đã chính thức xóa tan thông tin gây xôn xao dư luận trước là năm nay chưa chắc đã có Táo.

Táo quân 2015: Xuân Bắc, Tự Long miệt mài tập luyện tới 2h sáng 7

Qua những bức ảnh được danh hài Tự Long chia sẻ thì năm nay, Táo quân vẫn có sự tham gia của các gương mặt cũ và quen thuộc: Quang Thắng, Vẫn Dung, Minh Hằng, Tự Long, Xuân Bắc, Công Lý…

Táo quân 2015: Xuân Bắc, Tự Long miệt mài tập luyện tới 2h sáng 8

Trước đó, chia sẻ trong chương trình Café sáng cuối tuần, nghệ sĩ Tự Long cũng khẳng định năm nay chắc chắn có Táo và chia sẻ hài hước rằng anh sẽ làm “Táo chạy lung tung”.

Táo quân 2015: Xuân Bắc, Tự Long miệt mài tập luyện tới 2h sáng 9

Trên Facebook nghệ sĩ Xuân Bắc cũng chia sẻ bức ảnh anh và nghệ sĩ Vân Dung đang ăn mì tôm để "chống đói" lấy sức chuẩn bị tiếp tục luyện tập.

Hồng Nhung

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Táo quân 2016: Minh Quân hoang mang sợ lại bị "xấu điên đảo"

Minh Quân cho biết anh sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn trong Táo Quân 2016. Tuy nhiên, anh đang rất hoang mang vì chưa biết năm nay vai diễn Thiên Lôi có được tạo hình đẹp hơn hay còn xấu thậm tệ hơn mọi năm nữa.