Tập đoàn Hàn Quốc tặng 60 vạn chiếc bánh mì cho dân Daegu chống dịch Covid-19

Tập đoàn thực phẩm Hàn Quốc SPC đã quyết định ủng hộ 600.000 chiếc bánh mì cho người dân tại thành phố Daegu để chống dịch viêm phổi cấp do virus corona chủng mới gây ra.

Theo tin tức từ Yonhap, ngày 27/2, Tập đoàn thực phẩm Hàn Quốc đã quyết định ủng hộ 600.000 chiếc bánh mì cho người dân thành phố Daegu để chống dịch Covid-19.

Đại diện của tập đoàn cho biết bánh mì sẽ được đưa đến tay người dân trong suốt tháng 3 thông qua Hội Chữ thập đỏ Hàn Quốc. Một đối tác của họ là Dunkin Brand cũng sẽ ủng hộ người dân Daegu 300.000 chai nước.

Tập đoàn Hàn Quốc tặng 60 vạn chiếc bánh mì cho dân Daegu chống dịch Covid-19 1

Một sản phẩm bánh mì của công ty SPC Group (ảnh: Retailinasia)

Daegu là thành phố lớn thứ 4 tại Hàn Quốc với 2,4 triệu dân. Hiện tại, Daegu trở thành một trong 2 ‘ổ dịch’ lớn nhất tại xứ sở kim chi.

Tính đến sáng 28/2, giới chức Hàn Quốc tiếp tục báo cáo thêm 256 trường hợp, nâng tổng số hiện tại là 2.022 ca nhiễm chủng virus mới corona. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 13 người chết ở Hàn Quốc do virus mới đến từ Trung Quốc. Hơn một nửa trường hợp được xác nhận có liên quan đến một nhà thờ ở thành phố Daegu.

Trong số 256 trường hợp mới, có 182 trường hợp ở Daegu, và 49 trường hợp ở tỉnh Bắc Gyeongsang.

Ngoài ra, theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc (KCDC) cho biết các tỉnh và thành phố lớn khác cũng báo cáo số ca nhiễm trong đó, 6 trường hợp ở Seoul.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục