Tên trộm sợ hãi nuốt viên kim cương hơn 4 tỷ đồng vào bụng

(Tinmoi.vn) Người đàn ông trong lúc chạy trốn cảnh sát đã nuốt trọn viên kim cương hồng trị giá 200.000 USD (hơn 4 tỷ đồng) vào bụng do quá sợ hãi.

(Tinmoi.vn) Người đàn ông trong lúc chạy trốn cảnh sát đã nuốt trọn viên kim cương hồng trị giá 200.000 USD (hơn 4 tỷ đồng) vào bụng do quá sợ hãi.

 

Matthew Osborne, 29 tuổi, một khách du lịch người Anh đã bị cảnh sát Australia bắt hôm 20/2 khi đang cố gắng lên một chuyến bay quốc tế lại Melbourne. “Ông ta sẽ phải có mặt tại phiên tòa sơ thẩm vào ngày mai (23/2) tại Cairns vì tội ăn cắp tài sản. Viên kim cương bị đánh cắp vẫn còn trong bụng anh ta và cuộc điều tra đang được tiến hành”, cảnh sát cho biết tin tức.

Tên trộm  sợ hãi nuốt viên kim cương hơn 4 tỷ đồng vào bụng 4

Qua chụp X-quang cảnh sát xác định tên trộm đã nuốt viên kim cương vào bụng

Viên kim cương màu hồng khai thác tại mỏ Argyle và thuộc độc quyền sở hữu của Rio Tinto. Nó có giá trị trên 200.000 USD, đã bị đánh cắp vào ngày 15/2 tại một cửa hàng trang sức ở Cairns, Queensland.

Chủ cửa hàng Keith Bird nói với cảnh sát: tên trộm đã giật viên kim cương từ tay ông sau khi yêu cầu được nhìn nó gần hơn và bỏ chạy bằng xe đạp leo núi.

Thông qua dấu vân tay và hình ảnh camera quan sát, cảnh sát đã theo dõi kẻ tình nghi đến tận sân bay Melbourne. Hắn bị bắt vào thứ năm, ngày 20/2 khi định bỏ trốn đến New Zealand.

Tên trộm được đưa đi chụp X-quang để xác định đã nuốt viên kim cương. Để cho thuyết phục, cảnh sát đang tiếp tục theo dõi anh ta.

Bảo Linh (Theo AFP)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục