Thảo Vân bất ngờ tung ảnh tình cảm bên danh hài Công Lý

Dù đã đường ai nấy đi được hơn 6 năm nhưng Công Lý và Thảo Vân vẫn xem nhau là bạn. Thậm chí, MC Thảo Vân còn đăng tải bức ảnh tình cảm với nụ cười hạnh phúc của cô và chồng cũ theo nguyện vọng của cậu con trai.

Dù đã đường ai nấy đi được hơn 6 năm nhưng Công Lý và Thảo Vân vẫn xem nhau là bạn. Thậm chí, MC Thảo Vân còn đăng tải bức ảnh tình cảm với nụ cười hạnh phúc của cô và chồng cũ theo nguyện vọng của cậu con trai.

Sau hơn hai năm tìm hiểu, vượt qua nhiều trở ngại dư luận, mối tình của hai gương mặt nổi tiếng trong giới giải trí: Công Lý - Thảo Vân đã đơm hoa kết trái bằng một đám cưới vào ngày 17/12/2004. Mãn nguyện, hạnh phúc là những gì mà đôi uyên ương cảm thấy lúc đó.

Thảo Vân bất ngờ tung ảnh tình cảm bên danh hài Công Lý 1

Ảnh cưới của Công Lý - Thảo Vân.

Khoảng tháng 9/2010, dư luận đã bày tỏ sự ngạc nhiên, ồn ào trước thông tin về cuộc hôn nhân của Công Lý và MC Thảo Vân đổ vỡ.

Dù chia tay đã được 6 năm nhưng Thảo Vân vẫn luôn coi Công Lý là một người bạn của mình. “Tôi chưa bao giờ không làm bạn với chồng tôi. Từ trước tới giờ lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào chúng tôi là kẻ thù".

Mới đây, trên facebook cá nhân, MC Thảo Vân mới đăng tải bức ảnh tình cảm với nụ cười hạnh phúc của cô và chồng cũ, nghệ sĩ Công Lý thời còn bên nhau. 

Nữ MC Gặp nhau cuối tuần dí dỏm chia sẻ: "Đồng chí Lý trọc ơi, ảnh này thật sự đẹp quá! Bạn Tít cứ bảo mẹ đưa lên Facebook, thôi chiều bạn ấy tí nhỉ. Trời đang nóng quá, ảnh này có khi còn hot hơn thời tiết, áo da cơ mà!". "Cô đẩu" Công Lý đã hài hước đáp trả trạng thái của vợ cũ: "Gọi nhau là 'Đồng chí' thì kinh rồi!".

Thảo Vân bất ngờ tung ảnh tình cảm bên danh hài Công Lý 2

Bức ảnh tình cảm bên Công Lý được Thảo Vân chia sẻ trên trang cá nhân.

Dù bận rộn với công việc và có những mối quan hệ mới nhưng Công Lý vẫn dành thời gian bù đắp tình cảm cho con trai. Trong chương trình "Táo quân 2016", Thảo Vân cũng có mặt cùng con trai cổ vũ cho Công Lý.

Thảo Vân bất ngờ tung ảnh tình cảm bên danh hài Công Lý 3

Thảo Vân và con trai có mặt trong hậu trường buổi ghi hình chương trình Táo Quân 2016.

Giang Trần (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục