"Thầy giáo mưa" Mai Tài Phến xác nhận đang tìm hiểu Hương Tràm

Mới đây, "thầy giáo mưa" Mai Tài Phến đã lên tiếng xác nhận đang tìm hiểu nữ ca sĩ Hương Tràm.

Mới đây, "thầy giáo mưa" Mai Tài Phến đã lên tiếng xác nhận đang tìm hiểu nữ ca sĩ Hương Tràm.

MV Em gái mưa của Hương Tràm sau khi ra mắt đã trở thành hit lớn trong những ngày vừa qua. Giai điệu dễ nghe và lời bài hát đánh đúng tâm lý phổ thông của người trẻ đã giúp ca khúc tạo nên hiệu ứng lan toả trong khán giả.

Đặc biệt hình ảnh của "thầy giáo mưa" trong MV do Mai Tài Phến đảm nhận đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

'Thầy giáo mưa' Mai Tài Phến xác nhận đang tìm hiểu Hương Tràm 1
Hương Tràm và Mai Tài Phến bị bắt gặp tại rạp chiếu phim.

Thời gian gần đây, Mai Tài Phến bị nghi đang hẹn hò cùng Hương Tràm. Cả hai bị bắt gặp vài lần xuất hiện cùng nhau. Song điều đáng nói, Hương Tràm không ngần ngại ôm lấy tay của nam diễn viên vô cùng thân mật giữa chốn đông người.

Cả hai ngồi cạnh nhau trong rạp chiếu phim, không ngừng trao cho nhau ánh mắt tình tứ và liên tục trò chuyện, cười đùa. Sau khi rời rạp phim, Hương Tràm và Mai Tài Phến còn hẹn hò nhau ở một quán café.

'Thầy giáo mưa' Mai Tài Phến xác nhận đang tìm hiểu Hương Tràm 2
 

Mới đây, Mai Tài Phến vừa chính thức lên tiếng về quan hệ giữa anh và Hương Tràm. Nam diễn viên chỉ nói cả hai đang tìm hiểu nhau. “Chưa đến yêu, cũng chưa phải hẹn hò, nhưng là một mối quan hệ trên mức bạn bè” – anh cho biết.

Còn chuyện có công khai mối quan hệ nghiêm túc hay không, Mai Tài Phến cho biết tất cả tùy thuộc vào Hương Tràm. Theo anh mọi chuyện đến đâu thì tính tới đó, vì giữa hai người vẫn là mối quan hệ chưa rõ ràng.

Nhiều người cho rằng, đây chỉ là một chiêu “đánh bóng tên tuổi” cho cặp đôi. Tuy nhiên, Mai Tài Phến cho biết anh không quan tâm đến điều tiếng bên ngoài. Hiện giờ anh chỉ quan tâm về tình cảm dành cho Hương Tràm, nếu hợp thì tiến tới không hợp thì trở về làm bạn bè.

Song nhìn cử chỉ tình cảm của Hương Tràm dành cho Mai Tài Phến, nhiều khán giả vẫn tin rằng cả hai đang thực sự hẹn hò.

'Thầy giáo mưa' Mai Tài Phến xác nhận đang tìm hiểu Hương Tràm 3
 

Mai Tài Phến là một gương mặt mới nổi dù đã đi diễn 5 năm. Mai Tài Phến có khả năng diễn đa dạng, ngoại hình đẹp và gương mặt sáng sân khấu. Điều này minh chứng rõ qua chiến thắng chung cuộc chương trình Gương mặt điện ảnh cách đây không lâu.

Anh bắt đầu gây chú ý với vai thầy giáo trong phim sitcom Từng có người yêu tôi như sinh mệnh. Nhờ vai diễn này mà đạo diễn mới ngỏ lời mời anh tham gia MV Em gái mưa. Sau khi MV phát hành online, Mai Tài Phến thực sự “một đêm đổi đời”.

Hoàng Nguyễn (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục