Tin mới

Thấy mẹ trong diện mạo đặc biệt, bé trai nói một câu khiến ai nấy nghẹn ngào

Thứ tư, 24/11/2021, 17:53 (GMT+7)

Chứng kiến cảnh tượng trong clip mọi người mừng cho hạnh phúc của người phụ nữ từng lỡ dở, nhưng cũng thương cho đứa trẻ từ nay ít nhiều sẽ phải san sẻ tình cảm của mẹ.

Khi thấy người mẹ vừa xuống xe, cậu con trai chị hớt hải chạy ra đến nơi. Theo chia sẻ của người đăng clip, thấy mẹ trong diện mạo đặc biệt, bé trai đã khen: “Hôm nay mẹ xinh thế”, rồi ôm chầm lấy mẹ.

Được biết, hôm nay là ngày vui của mình nên người mẹ diện áo dài, khăn vấn, trang điểm xinh đẹp. Chứng kiến hình ảnh quấn quýt của 2 mẹ con và câu nói của bé trai, nhiều người không khỏi xúc động nghẹn ngào.

Mọi người mừng cho hạnh phúc của người phụ nữ từng lỡ dở một lần đò, nhưng cũng thương cho đứa trẻ từ nay ít nhiều sẽ phải san sẻ tình cảm của mẹ. 

Đa số dân mạng đều chúc chị hạnh phúc và mong bé sẽ có một gia đình trọn vẹn, được nhận thêm tình yêu thương từ người đồng hành mới của mẹ. 

“Nhìn cảnh này mà rớt nước mắt. Chúc cô dâu hạnh phúc nhé, còn mình không đủ can đảm để vu quy một lần nữa”, một tài khoản có cùng cảnh mẹ đơn thân viết.

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news