Tin mới

Lại xuất hiện dòng chia sẻ thô tục được cho là của Cát Phượng gửi đến gymer xúc phạm NS Chí Tài

Thứ ba, 22/12/2020, 07:00 (GMT+7)

Một status được chia sẻ trên trang cá nhân có tích xanh của Cát Phượng được cho là nhắm đến gymer xúc phạm NS Chí Tài khiến nữ diễn viên phải tiếp tục lên tiếng giải thích.

Sau lùm vừa qua giữa Cát Phượng với bậc tiền bối là NSND Việt Anh, những tưởng ồn ào quanh nữ diễn viên giờ đây đã khép lại. Tuy nhiên vào ngày 21/12, bất ngờ xuất hiện một dòng chia sẻ của một tài khoản mạng xã hội có dấu tích xanh và mang tên của Cát Phượng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Lại xuất hiện dòng chia sẻ thô tục được cho là của Cát Phượng gửi đến gymer xúc phạm NS Chí Tài 1

Chia sẻ được cho là của Cát Phượng với lời lẽ không phù hợp dành cho nam gymer

Theo đó, dòng trạng thái từ tài khoản mạng xã hội này đã có những lời lẽ khá thô tục hướng đến nam gymer từng xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài trên sóng livestream. Ngay khi đoạn chia sẻ này xôn xao mạng xã hội, Cát Phượng đã lên tiếng phản hồi.

Cát Phượng cho biết sau status xin lỗi diễn viên Việt Anh, cô không còn bất cứ chia sẻ nào nữa, không hiểu sao lại xuất hiện dòng trạng thái có những ngôn từ khó chấp nhận này. Đồng thời, bạn gái Kiều Minh Tuấn một lần nữa nhấn mạnh rằng bản thân thực sự bị oan trong sự việc.

Lại xuất hiện dòng chia sẻ thô tục được cho là của Cát Phượng gửi đến gymer xúc phạm NS Chí Tài 2

Cát Phượng lên tiếng về chia sẻ này

Vừa qua, nữ diễn viên Cát Phượng bất ngờ đăng đàn đáp trả về phát ngôn khuyên nhủ đàn em về lời nói, cách ứng xử của nghệ sĩ Việt Anh. Hành động của nữ diễn viên bị dân tình 'ném đá' kịch liệt. Cô bị cho là có thái độ không phù hợp với đàn anh, hơn nữa lời khuyên đưa ra của nghệ sĩ Việt Anh được cho là hợp tình, hợp lý.

Lại xuất hiện dòng chia sẻ thô tục được cho là của Cát Phượng gửi đến gymer xúc phạm NS Chí Tài 3

Trước ồn ào ngày càng lên cao, Cát Phượng đã phải lên tiếng xin lỗi xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh và đưa ra lời giải thích của mình. Chưa biết người trong cuộc có phản ứng thế nào về lời xin lỗi này nhưng đông đảo khán giả vẫn không hài lòng về lời giải thích cũng như xin lỗi của bạn gái Kiều Minh Tuấn.

Vừa qua, nữ diễn viên Cát Phượng bất ngờ đăng đàn đáp trả về phát ngôn khuyên nhủ đàn em của nghệ sĩ Việt Anh. Hành động của nữ diễn viên bị dân tình 'ném đá' kịch liệt. Cô bị cho là có thái độ không phù hợp với đàn anh, hơn nữa lời khuyên đưa ra của nghệ sĩ Việt Anh là hoàn toàn hợp tình, hợp lý.Vừa qua, nữ diễn viên Cát Phượng bất ngờ đăng đàn đáp trả về phát ngôn khuyên nhủ đàn em của nghệ sĩ Việt Anh. Hành động của nữ diễn viên bị dân tình 'ném đá' kịch liệt. Cô bị cho là có thái độ không phù hợp với đàn anh, hơn nữa lời khuyên đưa ra của nghệ sĩ Việt Anh là hoàn toàn hợp tình, hợp lý.
Trước ồn ào ngày càng lên cao, Cát Phượng đã phải lên tiếng xin lỗi xin lỗi nghệ sĩ Việt Anh và đưa ra lời giải thích của mình. Chưa biết người trong cuộc có phản ứng thế nào về lời xin lỗi này nhưng đông đảo khán giả vẫn không hài lòng về lời giải thích cũng như xin lỗi của bạn gái Kiều Minh Tuấn.
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news