Thi thể đứa trẻ được tìm thấy dưới cống, cảnh sát điều tra và phát hiện sự thật rợn người về hung thủ

Lúc biết được sự việc, mọi người không khỏi bàng hoàng khi người phụ nữ này đã tàn nhẫn giấu thi thể nhỏ bé tại cống rãnh ở nhà bố mẹ ruột.

Lúc biết được sự việc, mọi người không khỏi bàng hoàng khi người phụ nữ này đã tàn nhẫn giấu thi thể nhỏ bé tại cống rãnh ở nhà bố mẹ ruột.

Sinead Connett, 29 tuổi đã che giấu việc mang thai của mình với gia đình và bạn bè trước khi cô sinh đứa bé trong phòng tắm của căn nhà mà cô ở cùng bạn trai. Sau đó, Sinead đã giấu đứa bé này trong cốp xe và 3 ngày sau lái xe đến nhà bố mẹ ruột ở Grimsby để "tiêu hủy". Người phụ nữ này đã gói đứa bé trong một chiếc khăn, cho vào túi nhựa và giấu vào cống ở nhà bố mẹ ruột. 

Thi thể đứa trẻ được tìm thấy dưới cống, cảnh sát điều tra và phát hiện sự thật rợn người về hung thủ 1

Bố mẹ, và chồng hiện tại của Sinead không hề hay biết cô đã từng mang thai và sinh con. (Ảnh: Dailymail)

Hành động tàn nhẫn này không ai hay, không ai biết trong suốt 4 năm qua. Hiện tại, cảnh sát đã tìm thấy xác của thai nhi đó nhưng không biết đứa bé chết như thế nào. Sinead đã chính thức bị bắt giam 12 tháng sau hàng loạt điều tra chứng minh cô có liên quan đến thi hài này.

Sự việc xảy ra vào gần đây khi bố mẹ ruột của Sinead gặp vấn đề với nhà vệ sinh ở tầng dưới. Họ đã gọi điện thoại cho một thợ sửa ống nước đến, người này đang tiến hành sửa chữa thì phát hiện thi thể của một đứa bé nằm dưới cống. Sau đó, họ lập tức báo với cảnh sát để tiến hành điều tra vụ việc. Công tố viên Jeremy Evans đã chia sẻ trên phiên tòa về việc họ phát hiện hộp sọ của đứa bé có vết nứt, nghi ngờ là có thể gây ra bởi chiếc xẻng. Ngoài ra, không tìm được nguyên nhân gây tử vong nào vì cái xác đã bị phân hủy do qua đời đã hơn 4 năm.

Thi thể đứa trẻ được tìm thấy dưới cống, cảnh sát điều tra và phát hiện sự thật rợn người về hung thủ 2

Cống rãnh sau vườn nhà bố mẹ Sinead, nơi tìm thấy thi thể đứa bé sau 4 năm. (Ảnh: Dailymail)

Đội pháp chứng cũng đã bắt tay vào điều tra và thử nghiệm DNA với vết máu dính trên chiếc khăn thì phát hiện ra Sinead chính là mẹ của đứa trẻ này. Cô lập tức bị bắt giam và cảnh sát cũng bắt đầu tiến hành những bước điều tra tiếp theo.

Khi được hỏi đến, Sinead liên tục nói dối về thân thế của đứa bé. Nhưng sau khi có kết quả DNA cô đã nhận đứa bé là con của mình, nhưng là "tai nạn" của một vụ cưỡng hiếp. Bố mẹ của Sinead và bạn trai Jonathan Layfield, người mà cô đã kết hôn hoàn toàn không hay biết gì về việc cô đã mang thai và sinh con. Cô ấy đã đưa ra lý do về sức khỏe vì bị bệnh dạ dày nên bụng mới to như thế.

Được biết đứa bé này là con của cô và Jonathan, vì cảnh sát cũng đã xét nghiệm ADN và kết luận anh Jonathan chính là cha đứa bé. Sinead nói rằng cô không muốn đứa bé làm phá vỡ mỗi quan hệ của họ. Ngoài ra, việc mang thai sẽ khiến cô mất đi công việc lúc đó. Tòa án còn phát hiện ra việc Sinnead từng có cuộc hẹn đến phòng khám thai vào tháng 1/2013, nhưng cô đã trì hoãn đến tháng 5/2013. Tuy nhiên, lúc này cô mới nói rằng mình không muốn sinh con nhưng thai nhi đã phát triển được 28 tuần và việc phá thai lúc này hoàn toàn không thể.

Thi thể đứa trẻ được tìm thấy dưới cống, cảnh sát điều tra và phát hiện sự thật rợn người về hung thủ 3

Người phụ nữ tàn nhẫn giết con của mình vì sợ đứa bé làm ảnh hưởng đến hôn nhân và công việc. (Ảnh: Dailymail)

Trong suốt 4 năm qua, Sinead đã che giấu việc mình đã mang thai và sự ra đời của con trai cô đối với bố mẹ, và người cô kết hôn tháng 11 năm ngoái. Hành động của Sinead khiến mọi người hết sức phẫn nộ, vì không muốn đứa trẻ cản trở hôn nhân và công việc của mình, cô đã nhẫn tâm giết đứa con ruột không thương tiếc. Cuối cùng, Sinnead đã khai nhận tất cả và nói rằng sau khi đi nghỉ mát cùng bạn trai từ Thổ Nhĩ Kỳ về, cô đã tự mình sinh đứa bé trong bồn tắm mà không có bất kỳ sự trợ giúp ý tế nào. Sau khi sinh, cô đã tự dọn dẹp và gói đứa bé vào chiếc khăn, cho vào cốp xe. Hành vi của Sinead được xem là quá dã man và cô sẽ bị trừng phạt thích đáng.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục