Tin mới

Thích thú ảnh siêu âm em bé cười toe toét trong bụng mẹ

Thứ bảy, 15/11/2014, 10:18 (GMT+7)

Bố mẹ cậu bé Leo Hargreaves tin rằng, trước khi được sinh ra, Leo đã rất hài lòng với thế giới của mình bởi hình ảnh siêu âm ở tuần 31 cho thấy bé đang cười "toe toét đến tận mang tai".

Bố mẹ cậu bé Leo Hargreaves tin rằng, trước khi được sinh ra, Leo đã rất hài lòng với thế giới của mình bởi hình ảnh siêu âm ở tuần 31 cho thấy bé đang cười "toe toét đến tận mang tai".

 

Và cha mẹ Leo cũng tin rằng con trai của họ chính là cậu bé hạnh phúc nhất nước Anh bởi từ đó cho đến khi được sinh ra, Leo luôn không ngừng mỉm cười.

Hình ảnh siêu âm 4D ở tuần 31 cho thấy cậu bé đang cười rất tươi đã khiến cặp vợ chồng trẻ không khỏi thích thú, xúc động và hạnh phúc.

Thích thú ảnh siêu âm em bé cười toe toét trong bụng mẹ 4

Ảnh siêu âm Leo mỉm cười toe toét ở tuần thứ 31

Amy Cregg, 24 tuổi, mẹ cậu bé cho biết: "Chồng tôi, Leighton và tôi đã hoàn toàn bị sốc. Kể cả những bác sĩ đang siêu âm khi đó cũng hết sức ngạc nhiên".  kể cả những người đã quét của tôi đã ngạc nhiên.

Thích thú ảnh siêu âm em bé cười toe toét trong bụng mẹ 5

Leo mỉm cười ngay cả trong giấc ngủ

Những đó mới chỉ là sự khởi đâu. Ngay từ khi được sinh ra, Leo đã luôn mỉm cười, kể cả trong giấc ngủ của mình. Cậu bé 5 tháng tuổi được mệnh danh là "Đứa bé hạnh phúc nhất nước Anh".

Thích thú ảnh siêu âm em bé cười toe toét trong bụng mẹ 6

Cậu bé 5 tháng tuổi được mệnh danh là "Đứa bé hạnh phúc nhất nước Anh"

Công nghệ siêu âm 4D mang đến hình ảnh rõ nét ngày càng được các bậc cha mẹ tương lai lựa chọn để có thể xem trước hình hài đứa con mình.

Siêu âm 4D là một hình thức phát triển cao của siêu âm truyền thống, nơi mà sóng âm thanh tần số cao được sử dụng để tạo ra hình ảnh của những gì bên trong cơ thể.

 

Theo Yên Yên (Daily Mail)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Từ khóa: siêu âm 4D