Thiệt mạng vì vừa lái xe, vừa cập nhật Facebook

(Tinmoi.vn) Một phụ nữ ở miền Bắc California, Mỹ đã qua đời sau khi xe của cô đâm vào một xe tải trong khi cô đang đăng ảnh "tự sướng" và cập nhật trạng thái trên facebook.

(Tinmoi.vn) Một phụ nữ ở miền Bắc California, Mỹ đã qua đời sau khi xe của cô đâm vào một xe tải trong khi cô đang đăng ảnh "tự sướng" và cập nhật trạng thái trên facebook.

Courtney Sanford đang băng qua tuyến đường đông đúc vào sáng sớm ngày 24/4 thì đâm vào một xe tải và tử nạn. Cuộc điều tra từ cảnh sát ngay sau đó cho thấy điện thoại của cô hiển thị một hình ảnh vừa được đăng lên facebook chỉ vài phút trước đó.

Thiệt mạng vì vừa lái xe, vừa cập nhật Facebook 6

Hình ảnh cuối cùng mà Sanford cập nhật trước khi qua đời

Những câu cuối cùng mà Sanford gửi đến nhưng người bạn của mình là: "Bài hát vui vẻ làm tôi cảm thấy hạnh phúc".

Theo các cơ quan chức năng, dòng trạng thái này được cập nhật lúc 8h33, trong khi cuộc gọi đầu tiên mà 911 nhận được từ vụ tai nạn này vào lúc 8h34. Họ kết luận có thể Sanford vì mải mê nhìn vào điện thoại, không để ý và đâm vào xe tải, dẫn đến vụ tai nạn thương tâm.

Thiệt mạng vì vừa lái xe, vừa cập nhật Facebook 7

Dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc hạnh phúc của cô khi đang nghe một bài hát

Tại hiện trường, chiếc xe hơi của Sanford đâm xuống một cái hố, bên cạnh lùm cây. Sanford chết ngay lập tức, còn tài xế xe tải không hề hấn gì. Cảnh sát cho biết Sanford có cài dây an toàn những nó đã không được thắt chặt.

Thiệt mạng vì vừa lái xe, vừa cập nhật Facebook 8

Hiện trường vụ tai nạn

Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng cũng phát hiện hành loạt ảnh được người phụ nữ này đăng tải trong khi đang lái xe.

Phát ngôn viên cảnh sát cho biết: "Chỉ vài giây, một sinh mạng đã kết thúc sau khi cô ấy chia sẻ cùng bạn bè rằng mình đang rất hạnh phúc. Đây cũng là một lời cảnh báo cho tất cả mọi người khi lái xe".

Thiệt mạng vì vừa lái xe, vừa cập nhật Facebook 9

Vụ tai nạn khiến tuyến đường bị tắc hàng giờ

 

Yên Yên (Theo Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục