Tin mới

Thiều Bảo Trâm khoe ảnh chốn riêng tư, CĐM chỉ chú ý vào vị trí đặc biệt

Thứ hai, 19/07/2021, 15:52 (GMT+7)

Thiều Bảo Trâm ngày càng có đam mê bất tận khi khoe ảnh "giường chiếu" và còn táo bạo hơn khi cố tình zoom vào vị trí nhạy cảm.

Không còn là bạn gái của Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm trở thành cô nàng độc thân và thích "sống ảo" mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm còn có đam mê bất tận với thói quen khoe ảnh "giường chiếu", chốn riêng tư. 

Thiều Bảo Trâm khoe ảnh chốn riêng tư, CĐM chỉ chú ý vào vị trí đặc biệt 1
Thiều Bảo Trâm giờ còn hờ hững khoe vị trí nhạy cảm khiến fan 'nóng mặt'. Ảnh IGNV

Mới đây, bạn gái cũ của Sơn Tùng M-TP còn khiến fan "nhức mắt" khi tung ảnh "giường chiếu" và cố tình để góc máy hướng vào vị trí nhạy cảm. Trong ảnh, Thiều Bảo Trâm diện áo hai dây hững hờ nằm trên giường. Tuy nhiên, thay vì khoe khuôn mặt xinh đẹp như trước đây, nữ ca sĩ hướng góc máy vào vị trí nhạy cảm khiến fan "đứng ngồi không yên". 

Thiều Bảo Trâm khoe ảnh chốn riêng tư, CĐM chỉ chú ý vào vị trí đặc biệt 2
Trước đây, Thiều Bảo Trâm chỉ thường đặt góc máy vào khuôn mặt đầy tế nhị. Ảnh IGNV

Có thể thấy, Thiều Bảo Trâm ngày càng táo bạo trong cách khoe triệt để nét đẹp hình thể của mình. Không thể phủ nhận, sau khi chia tay Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm ngày càng lên hương nhan sắc và sở hữu vóc dáng "vạn người mê". Nữ ca sĩ chăm chỉ tập luyện để có được sắc vóc thon thả, quyến rũ. 

Thiều Bảo Trâm khoe ảnh chốn riêng tư, CĐM chỉ chú ý vào vị trí đặc biệt 3
Không còn là người tình của Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm giờ chăm chỉ rắc thính trên mạng xã hội hơn. Ảnh IGNV

Thiều Bảo Trâm của hiện tại đã khác xa với Thiều Bảo Trâm khi còn là bạn gái của Sơn Tùng M-TP. Thời điểm còn mang danh bạn gái Sơn Tùng, nữ ca sĩ ít tương tác hơn trên mạng xã hội, cũng hiếm khi thấy "rắc thính" khắp nơi. Ấy vậy mà chỉ sau thời gian ngắn đường ai nấy đi với Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm thay đổi và mạnh mẽ hơn sự tưởng tượng của fan. Đặc biệt, cô nàng cũng rất chăm "rắc thính" trên mạng xã hội. 

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã từng có hơn 7 năm âm thầm hẹn hò, yêu đương. Suốt quãng thời gian đó, dù liên tục bị cư dân mạng phát hiện bằng chứng đi chơi cùng nhau, sống chung nhưng cặp đôi vẫn nhất quyết không thừa nhận chuyện hẹ hò.

Thiều Bảo Trâm khoe ảnh chốn riêng tư, CĐM chỉ chú ý vào vị trí đặc biệt 4
Hơn 7 năm âm thầm yêu nhau, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm giờ đã như người dưng ngược lối. Ảnh internet

Mối tình bí mật của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP chẳng thể đi đến cuối con đường khi cuối năm 2020 rộ lên tin đồn cả hai chia tay. Theo các thánh soi, nguyên nhân chia tay vì Sơn Tùng M-TP phải lòng "gà cưng" Hải Tú. Tuy nhiên, cho đến nay, Sơn Tùng hay Thiều Bảo Trâm chưa một lần lên tiếng về mối quan hệ hiện tại của cả hai, họ còn yêu nhau hay đã chia tay thì chỉ người trong cuộc mới rõ. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news