Tin mới

Thợ săn Nga phát hiện "vật thể ngoài hành tinh" trong rừng sâu gây chấn động

Thứ năm, 29/11/2018, 14:32 (GMT+7)

Mới đây, hai thợ săn của Nga tuyên bố phát hiện "tên lửa không gian của người ngoài hành tinh" trong một khu rừng hẻo lánh khi đang đi săn lợn rừng và nai rừng tấm.

Mới đây, hai thợ săn của Nga tuyên bố phát hiện "tên lửa không gian của người ngoài hành tinh" trong một khu rừng hẻo lánh khi đang đi săn lợn rừng và nai rừng tấm. 

Tờ Daily Star đưa tin cho hay mới đây, hai thợ săn của Nga đã đi vào rừng săn lợn rừng và nai rừng tấm, vô tình phát hiện điều bất ngờ và khó tin. 

Theo đó, khi cả haid đang di chuyển về lều để ngủ qua đêm thì bất ngờ nghe thấy một tiếng nổ từ xa. 

Thợ săn Nga phát hiện 'vật thể ngoài hành tinh' trong rừng sâu gây chấn động 1

Hình ảnh vật thể lạ bằng kim loại nằm trong khu rừng hẻo lánh ở Nga. Ảnh: Daily Star

Hai thợ săn lập tức tìm kiếm xung quanh và cuối cùng phát hiện một vật thể khổng lồ bằng kim loại ở phía sau những cây cổ thụ trong khu vực hẻo lánh ở nước cộng hòa Komi, thuộc Nga. Một trong 2 thợ săn đã dùng điện thoại để quay lại hình ảnh của vật thể lạ. 

"Lúc đó khoảng 10 giờ đêm hoặc xung quanh khoảng thời gian đó. Chúng tôi đã phát hiện một vật thể lạ giống của người ngoài hành tinh. Thật là bất ngờ", một thợ săn nói khi nhìn chăm chú vào vật thể lạ vừa được phát hiện trong rừng.
 
Đoạn video ghi lại hình ảnh của vật thể lạ được quay từ tháng 9 nhưng mới được đăng lên mạng gần đây đã khiến nhiều người lo sợ về khả năng xảy ra một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. 

Tuy nhiên, nỗi lo sợ đó nhanh chóng được dập tắt nhờ dấu hiệu được phát hiện trên vật thể được đọc là RKTS Progress, xác nhận đây là một tên lửa của Nga. 
Mặc dù các thợ săn đã phần nào xác định được nguồn gốc của vật thể lạ nhưng các cơ quan chức năng vẫn chưa lên tiếng xác nhận về nó.

Minh Di (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news