Tin mới

Thông tin mới nhất vụ Vương Nhất Bác bị gắn thiết bị định vị vào xe: Làm ơn... 'idol' cũng là con người!

Thứ sáu, 16/07/2021, 09:26 (GMT+7)

Mạng xã hội xứ Trung đang dậy sóng trước thông tin, nam ngôi sao Vương Nhất Bác bị gắn thiết bị định vị vào xe.

Từ hôm qua cho đến nay, mạng xã hội xứ Trung đang sôi sục trước thông tin Vương Nhất Bác bị kẻ xấu gắn thiết bị định vị vào xe. Chỉ trong vòng ít ít, từ khóa "Xe của Vương Nhất Bác bị gắn định vị" đã leo Top 3 hotsearch. Không chỉ người hâm mộ của Vương Nhất Bác mà người qua đường đều vô cùng phẫn nộ trước hành động "vô nhân tính".

Thông tin mới nhất vụ Vương Nhất Bác bị gắn thiết bị định vị vào xe: Làm ơn... 'idol' cũng là con người! 1

Cùng với người hâm mộ, công ty chủ quản của Vương Nhất Bác - Yuehua Entertainment cũng đã tích cực ủng hộ việc đưa vụ việc này ra ánh sáng để bảo vệ danh dự cho vương Nhất Bác cũng như hồi chuông cảnh báo với những người đang bất chấp tất cả để lấy thông tin cá nhân, hình ảnh, của nghệ sĩ vào mục đích "bẩn thỉu".

Thông tin mới nhất vụ Vương Nhất Bác bị gắn thiết bị định vị vào xe: Làm ơn... 'idol' cũng là con người! 2

Tối 15/7, trên WEibo, công ty Yuehua Entertainment đã phát đi một thông báo khẩn, nội dung cụ thể như sau:

"Hôm nay lại một lần nữa nghệ sĩ của công ty chúng tôi - ông Vương Nhất Bác cùng đoàn đội đã phát hiện ra một thiết bị định vị theo dõi bị nghi ngờ là bất hợp pháp được tìm thấy trong xe của nghệ sĩ Vương Nhất Bác"

1. Chúng tôi đã báo cảnh sát và đã được thụ lí để giải quyết. Cụ thể quá trình và kết quả điều tra sẽ do phía cảnh sát đảm nhiệm.

2. Hành vi này nghi ngờ là xâm phạm nghiêm trọng đến quyền riêng tư của nghệ sĩ cũng như các quyền lợi hợp pháp khác. Công ty chúng tôi đã thu thập được bằng chứng theo quy định của pháp luật và sẽ xử lý nghiêm khắc, không bao giờ dung thứ cho hành vi này!

3. Lên án mạnh mẽ hành vi rao bán lại thông tin cá nhân của nghệ sĩ như địa chỉ nhà riêng, địa điểm quay phim, đồng thời khuyên mọi người không nên tin vào những thông tin giả mạo đó. Đặc biệt là không tham gia vào hành vi lấy thông tin như vậy vì chắc chắn sẽ bị phát hiện ra và báo cáo lên cơ quan liên quan.

4. Một lần nữa, chúng tôi nhắc lại và kêu gọi mọi người hãy gặp gỡ nghệ sĩ một cách chính thống vào đúng thời điểm. Giữ gìn trật tự công cộng, an toàn, bảo vệ và không xâm phạm đến quyền lợi cá nhân vì mọi người và vì chính mình."

Thông tin mới nhất vụ Vương Nhất Bác bị gắn thiết bị định vị vào xe: Làm ơn... 'idol' cũng là con người! 3

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng, đặc biệt là hệ thống fandom của Vương Nhất Bác. Đa số đều bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động bẩn thỉu của kẻ gian.

>>> XEM THÊM: Vương Nhất Bác, Cung Tuấn, Tiêu Chiến và 1001 rắc rối từ fan cuồng: Kẻ cào rách mặt, người 'mém xỉu'

Thông tin mới nhất vụ Vương Nhất Bác bị gắn thiết bị định vị vào xe: Làm ơn... 'idol' cũng là con người! 4

Hiện tại, phía công ty Yuehua Entertainment đang phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ vụ việc. Sau khi tìm ra danh tính của kẻ xấu, công ty này sẽ ủy thác cho luật sư đưa vụ việc ra ánh sảng, bảo vệ quyền lợi cho Vương Nhất Bác. Theo một số nguồn tin, người gắn thiết bị định vị vào xe của Vương Nhất Bác là fan hâm mộ của anh chàng, nhưng vì quá cuồng đã mất đi lí trí.

Thông tin mới nhất vụ Vương Nhất Bác bị gắn thiết bị định vị vào xe: Làm ơn... 'idol' cũng là con người! 5

Đây không phải là lần đầu tiên Vương Nhất Bác phải chịu ảnh hưởng bởi thành phần fan hâm mộ quá khích. Cách đây không lâu, nam diễn viên cũng từng bị fan bạo bao vây trước cửa khách sạn, liên tục dí sát điện thoại vào mặt, thậm chí bị cào cầu rách da. 

Thông tin mới nhất vụ Vương Nhất Bác bị gắn thiết bị định vị vào xe: Làm ơn... 'idol' cũng là con người! 6

Ảnh: Internet

 

 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news