Thót tim cảnh tàu lượn bị treo ở độ cao 50 m

Hôm qua 25/6 (giờ địa phương), một sự cố hy hữu đã xảy ra khi một tàu lượn cảm giác mạnh bất ngờ ngừng hoạt động ở vị trí cao nhất.

Hôm qua 25/6 (giờ địa phương), một sự cố hy hữu đã xảy ra khi một tàu lượn cảm giác mạnh bất ngờ ngừng hoạt động ở vị trí cao nhất.

Sự việc xảy ra tại công viên giải trí Alton Towers tại thị trấn Alton. Những người tham gia trò chơi đã vô cùng kinh hoàng khi tàu lượn Ablivion bất ngờ không hoạt động ở độ cao 50m.

Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, leo lên và choàng dây bảo hộ cho những người này trước khi đưa họ xuống mặt đất.

Thót tim cảnh tàu lượn bị treo ở độ cao 50 m 1

Tàu lượn mắc kẹt ở độ cao 50 m. Ảnh: Twitter

Trả lời phỏng vấn với tờ Daily Mail, nhân chứng 16 tuổi cho biết, cậu nghe thấy những âm thanh "như tiếng kim loại đập vào nhau" khi chiếc tàu đột ngột dừng lại. "Những người có mặt trên đó hoảng loạn nhìn xung quanh và họ rất lo sợ khi bước ra khỏi tàu lượn".

Phát ngôn viên của công viên cho biết, nguyên nhân của vụ việc là do máy cảm biến phát hiện ra một trục trặc kỹ thuật nhỏ. Các hành khách được hỗ trợ rời khỏi tàu lượn theo các trình tự đã được tập dượt tốt của chúng tôi. Không có vấn đề gì xảy ra với sự an toàn của họ.

Nghiêm Thu (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục