Thu Minh đã chính thức sinh con trai đầu lòng

Vào chiều ngày 29/5, nữ ca sĩ Thu Minh đã hạ sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện phụ sản quốc tế nổi tiếng của TP.HCM.

Vào chiều ngày 29/5, nữ ca sĩ Thu Minh đã hạ sinh con trai đầu lòng tại một bệnh viện phụ sản quốc tế nổi tiếng của TP.HCM.

Theo tin tức từ tờ Trí thức trẻ, chiều ngày 29/5, nữ ca sĩ nét đẹp lai giữa Việt Nam và Hà Lan. 

Thu Minh đã chính thức sinh con trai đầu lòng 1

Nữ ca sĩ Thu Minh đã chính thức sinh hạ quý tử vào ngày 29/5.

Thu Minh đã chính thức sinh con trai đầu lòng 2

Fan hâm mộ nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến thần tượng.

Sau vài tuần ngồi ghế nóng Vietnam Idol và gây ấn tượng với khán giả truyền hình bởi cách nhận xét cá tính, bắt đầu từ Gala 1 – đêm trình diễn đầu tiên của vòng chung kết của chương trình Thần tượng Việt Nam, Thu Minh đã tạm thời chia tay chương trình để chuẩn bị cho ngày sinh đang gần kề.

Trong thời gian Thu Minh tạm nghỉ sinh, Diva Hồng Nhung và nhà sản xuất âm nhạc Mark Walton sẽ thay cô cầm cân nảy mực cùng bộ đôi giám khảo Nguyễn Quang Dũng và ca sỹ, nhạc sỹ Thanh Bùi.

Thu Minh đã chính thức sinh con trai đầu lòng 3

Thời gian mang bầu Thu Minh vẫn ngồi ghế nóng giám khảo Vietnam Idol.

Trong thời gian mang thai, nữ ca sĩ rất kín tiếng, chỉ tiết lộ rất ngắn gọn về chuyện cá nhân. Cô ngại bị cho rằng lợi dụng chuyện mang thai để PR tên tuổi. "Tôi muốn tự phát triển sự nghiệp bằng đúng khả năng chuyên môn của mình chứ không dùng em bé để gây chú ý".

Thu Minh đã chính thức sinh con trai đầu lòng 4
Thời gian mang bầu, nữ ca sĩ rất khỏe mạnh và tăng cân đều.

Thu Minh và chồng tỷ phú người Hà Lan chính thức kết hôn vào năm 2012. Tất cả hình ảnh của lễ cưới đều được giữ bí mật. Là một trong những nữ ca sĩ hàng đầu của showbiz Việt, Thu Minh khá kín tiếng trong những vấn đề riêng tư. Ông xã Thu Minh nổi tiếng bởi việc quan tâm, chăm sóc vợ từng li từng tí. Là một doanh nhân bận rộn nhưng anh sẵn sàng tháp tùng bà xã đi diễn, dự event khắp nơi. Tuy nhiên, anh không công khai xuất hiện và chỉ lặng lẽ đứng ở phía hậu trường quan sát một nửa của mình. 


Giang Trần (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục