Thu Minh từng lừa chồng Tây đã có con riêng

Nữ ca sĩ "Đường cong" tiết lộ, cô từng nói dối là đã sinh con để thử lòng ông xã có biệt danh Gấu trắng trước khi đi đến quyết định kết hôn.

Nữ ca sĩ "Đường cong" tiết lộ, cô từng nói dối là đã sinh con để thử lòng ông xã có biệt danh Gấu trắng trước khi đi đến quyết định kết hôn.

- Trong một cuộc phỏng vấn trực tuyến gần đây, chị bất ngờ tiết lộ chuyện từng đính hôn với người đàn ông sắp phá sản. Chị Thu Minh có thể nói rõ hơn về chuyện này?

- Con người tôi đôi lúc hơi thẳng thắn quá nên cũng không tránh khỏi những phút giây lỡ miệng. Chỉ vì một câu hỏi về chuyện kết hôn có phân biệt giàu - nghèo mà tôi buột miệng nói ra chứ đáng lẽ điều đó phải nên giấu kín trong lòng. Vì dù sao, chuyện này đã qua lâu rồi. Người đó giờ cũng có vợ, có con và đang hạnh phúc với mái ấm nhỏ. Chẳng hiểu sao lúc đó tôi lại nói ra chuyện ấy, có lẽ, do những cảm xúc bộc phát nên mới chia sẻ thế thôi.

- Một số ca sĩ Việt Nam từng chia sẻ, họ thích yêu đàn ông ngoại quốc vì lối sống phóng khoáng, dễ cảm thông và tôn trọng phụ nữ. Trong khi đó, Mai Khôi lại nhận xét, đàn ông Việt tính tình nóng nảy, thường gào thét như điên. Còn với chị, chuyện tình cảm với trai Tây khác trai Việt thế nào?

- Cá nhân tôi thấy, đàn ông Việt Nam hay ngoại quốc đều có cái hay, cái dở cả. Nhưng mà trong chuyện tình cảm thì lại phải tùy vào cái duyên, tùy vào mỗi giai đoạn. Hồi xưa, tôi cũng từng có mối tình với một chàng trai người Đức. Sau khi chia tay, tôi lại quen với người đàn ông khác là người Việt Nam, cũng vui vẻ và rất hạnh phúc, thậm chí còn tính tới chuyện lâu dài - đó là người mà tôi suýt lấy làm chồng.

Thu Minh từng lừa chồng Tây đã có con riêng 6- Chị là người phụ nữ đậm chất Á Đông, còn ông xã chị lại là người Tây Âu. Khác biệt về văn hóa ảnh hưởng thế nào tới chị trong cuộc sống gia đình?

- Tôi được cái may mắn thế này, rõ ràng là văn hóa Đông - Tây có khác nhau nhưng anh ấy lại rất cởi mở và biết cách chấp nhận. Cả hai đều tự tìm hiểu về văn hóa của đối phương và tôi cũng là người có suy nghĩ thoáng, muốn học hỏi và muốn tiếp thu những cái mới, cái hay, cho nên chuyện khác biệt về văn hóa đối với hai vợ chồng tôi không phải là vấn đề lớn.

- Khi nói về ông xã, chị luôn nhắc tới với vẻ tự hào và thoải mái chia sẻ, còn về gia đình nhà chồng thì sao?

- Bố mẹ anh ấy đã mất hết và anh ấy là con một trong gia đình. Một điều nữa là, mối quan hệ họ hàng ở phương Tây cũng khác, lâu lắm rồi anh ấy chẳng gặp lại họ hàng, không giống như bên mình là "dây mơ rễ má" chằng chịt. Trong mối quan hệ gia đình của người phương Tây, con cái khi lớn lên là "bay tứ tán", bố mẹ ở Pháp, con lại ở Tiệp hay ở Đức, mỗi người ở một nơi lâu lâu có dịp thì về đoàn tụ gia đình.

- Gần đây có tin đồn hôn nhân của Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Cường Đôla rạn nứt. Bản thân chị cũng đang xây đắp hạnh phúc với một doanh nhân thành đạt. Chị nghĩ sao nếu có một ngày những tin đồn đó xảy đến với mình?

- Thứ nhất, Thu Minh không phải là Hồ Ngọc Hà và chồng Thu Minh cũng không phải là Cường Đôla. Vị trí, môi trường và hoàn cảnh cũng khác nhau, sẽ rất khiêng cưỡng nếu nhắc tới chuyện này và tôi cũng xin phép không so sánh bởi mình không phải là người trong cuộc và không biết gì nhiều về gia đình của Hồ Ngọc Hà.

Tôi chỉ muốn nói rằng, vợ chồng lấy nhau cũng là theo duyên số. Hiện tại, tôi đang có cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ bên chồng, nhưng mình đâu dám nói về chuyện tương lai. Mỗi ngày, tôi cố gắng vun vén và cứ vui của ngày hôm nay cái đã, tự nhiên đi lo xa quá làm gì. Duyên phận chẳng ai biết trước được, còn đã là vợ chồng thì nên giữ hình ảnh đẹp cho nhau và cố gắng ủng hộ, chia sẻ với nhau để có thể đi được đoạn đường dài trong cuộc sống, như thế là quý. Còn chuyện sau này chẳng ai nói hay được. 

Thu Minh từng lừa chồng Tây đã có con riêng 7

- Vậy chị sử dụng "chiêu" nào để giữ chồng luôn bên mình?

- Ông bà mình vẫn luôn dạy là phải khôn ngoan, nhưng tại sao "khôn" lại phải đi chung với từ "ngoan"? Khôn nhưng mà phải có cái tâm, cái đức, còn kiểu khôn ranh, khôn lỏi, tức là không có tâm thì mối quan hệ đó sẽ khó bền. Người ở bên cạnh mình, hơn ai hết, là người có thể nhìn thấy rõ nhất cái cách mình hành xử, thái độ và tâm tư, bản chất con người mình. Họ ở lại với mình, tôn trọng và yêu quý mình hay không là do mình thể hiện cái sự khôn ngoan đó.

- Ông xã mất bao lâu để chinh phục trái tim chị? 

- Tầm một năm. Nói thật là khi gặp nhau tới lần thứ hai, chúng tôi đã đặt hẳn vấn đề rằng nếu muốn tiếp tục mối quan hệ này thì phải nghĩ tới hôn nhân. Trong quá trình tìm hiểu nhau, mỗi ngày, anh ấy đều cầu hôn với tôi: "Em sẽ lấy anh nhé?".

Thu Minh từng lừa chồng Tây đã có con riêng 8 - Điều gì khiến chị quyết định nhận lời cầu hôn đó chỉ sau có một năm tìm hiểu?

 - Sau khi đăng quang cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, tôi có chụp hình ảnh đang bế một đứa bé sơ sinh và bị dư luận đồn ầm lên là tôi mới đẻ con. Nhưng thực ra đó là con của chị tôi bên Mỹ, và tôi đã nhận bé làm con nuôi.  Tôi đã lấy tấm hình đó ra và nói với anh ấy rằng: "Trước khi chúng mình quyết định lấy nhau, em có chuyện này không muốn giấu anh, để anh biết tình trạng của em hiện giờ là như vậy thì anh có chấp nhận lấy em không?". Xong, anh ấy giật mình hỏi lại xem đó có phải là sự thật không và hỏi xem đứa bé hiện giờ đang ở đâu, tôi đã đẻ từ khi nào. Tôi mới trả lời là mình đẻ từ trước khi đi thi Bước nhảy hoàn vũ.  

Anh nhìn tôi một hồi rồi rớt nước mắt bảo: "Ngày mai, anh sẽ đặt vé máy bay sang bên Mỹ để đón bé về, không thể để con em cho người khác trông và sống xa như vậy được. Về đây, nó sẽ là con của mình và anh sẽ chăm sóc mẹ con em đàng hoàng". Anh ấy nói thêm, chắc hẳn tôi đã rất cô đơn vì phải giấu bí mật này suốt một thời gian dài. Cảm động trước tình cảm chân thành ấy, tôi đã nhận lời cầu hôn của anh. 

- Sau thời gian làm huấn luyện viên The Voice, chị từng nói sẽ tạm ngừng ca hát một thời gian để tập trung vào gia đình và lên kế hoạch sinh con. Chị đã thực hiện kế hoạch đó đến đâu rồi?

 - Người ta vẫn nói, người tính không bằng trời tính, vậy nên khi nào trời cho thì tôi nhận vậy. Có người cũng từng hỏi tôi anh ấy có sốt sắng chuyện đó không, thì tôi có thể thẳng thắn mà trả lời rằng anh ấy rất thoải mái trong chuyện này, và cảm thấy điều đó rất bình thường, không có gì phải vội.

Xem thêm video Ca sĩ Lệ Rơi tái hợp bà Tưng

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục