Tin mới

Thu Quỳnh đáp trả cao tay khi bị chê diễn không bằng 'nghiệp dư'

Thứ tư, 21/07/2021, 15:42 (GMT+7)

Thu Quỳnh My Sói thủa nào mới đây đã nhận về những lời chê bai về diễn xuất và cách đáp trả thực sự gây chú ý.

Thu Quỳnh từng là cái tên khá quen thuộc với màn ảnh Việt khi tham gia vào nhiều phim truyền hình nổi tiếng như Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con, Quỳnh búp bê... và mới đây nhất là bộ Phim Hương vị tình thân

Thực tế, Thu Quỳnh là một trong những diễn viên hiếm hoi có thể đa năng diễn tốt ở cả hai tuyến nhân vật phản diện và chính diện khi số lượng vai diễn của Thu Quỳnh ở hai tuyến nhân vật này tương đương nhau và vai diễn nào cô cũng đều gây ấn tượng mạnh. 

Thu Quỳnh đáp trả cao tay khi bị chê diễn không bằng 'nghiệp dư' 1
Thu Quỳnh vào vai Khánh Thy trong Hương vị tình thân. Ảnh: Internet

Vào vai Khánh Thy trong Hương vị tình thân, Thu Quỳnh đã tái hiện thần công bản chất nhân vật khi lộ ra bản chất 'trà xanh' nham hiểm nhưn luôn tỏ ra đáng thương và hiền lành, khiến nhiều khán giả bức xúc.

     >>Đọc thêm: Nàng hậu từng đồn cặp kè với Lý Hùng khoe quý tử đầu lòng khiến dân tình phát sốt

Không những cảm thấy khó chịu với những trò dối trá của Thy, CĐM cũng khó chịu lây với tạo hình nhân vật và không khỏi ức chế với chính nữ diễn viên Thu Quỳnh. 

Thu Quỳnh đáp trả cao tay khi bị chê diễn không bằng 'nghiệp dư' 2
Tạo hình của nhân vật Khánh Thy do Thu Quỳnh thủ vai. Ảnh: Internet

Trên trang cá nhân của nữ diễn viên, cô nhận về nhiều lời mỉa mai mà khó chịu với tạo hình nhân vật mới. 

Nhiều người dùng những từ ngữ khó chịu khi nói đến nhân vật Thy trong him và bày tỏ mình thích nhân vật Thu Quỳnh trong Về nhà đi con hơn. 

Thời điểm mạch phim phát triển đến cao trào thì cũng là lúc tính cách cũng như các mối quan hệ của nhân vật được bộc lộ một cách rõ ràng nhất. 

Chính vì tạo hình nhân vật Thy quá giả tạo mà các netizen đã không ngần ngại vào trang cá nhân của Thu Quỳnh để liên tục hỏi 'Đứa con trong bụng chị là của ai'.

Thu Quỳnh đáp trả cao tay khi bị chê diễn không bằng 'nghiệp dư' 3
Thu Quỳnh nhận được nhiều ý kiến trái chiều về vai diễn. Ảnh: Internet

Trước những phản ứng của khán giả, Thu Quỳnh đều tỏ ra khá ôn tồn và đáp lại thoải mái với thái độ vui vẻ. 

Ngay khi nhận được lời bình luận cực gắt chê bai Thu Quỳnh diễn không bằng 'diễn viên nghiệp dư', Thu Quỳnh vẫn đáp trả nhẹ nhàng mà vô cùng thâm thuý khi mong được góp ý cụ thể hơn chứ 'chị nói nôm na thế này em chưa hình dung được ạ'.

Thu Quỳnh đáp trả cao tay khi bị chê diễn không bằng 'nghiệp dư' 4
Thu Quỳnh đáp trả khéo léo trước bình luận của antifan. Ảnh: Facebook

Cách đối đáp vô cùng khéo léo và nhẹ nhàng cũng không kém phần chân thành của Thu Quỳnh đã khiến CĐM tâm phục khẩu phục. 

Các netizen không khỏi dành cho Thu Quỳnh nhiều lời khen ngợi và động viên bởi cáchh trả lời cả fan và antifan đều vô cùng từ tốn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news