Tiến Dũng chạm mặt tình cũ Hải Băng tại sân bay

Thay vì tránh mặt Tiến Dũng như trước đây thì Hải Băng rất bình thường khi gặp lại tình cũ tại sân bay.

Thay vì tránh mặt Tiến Dũng như trước đây thì Hải Băng rất bình thường khi gặp lại tình cũ tại sân bay.

Tiến Dũng chạm mặt tình cũ Hải Băng tại sân bay 1

The Men lên đường sang Mỹ lưu diễn

Mới đây, The Men ra sân bay Tân Sơn Nhất để lên đường sang Mỹ lưu diễn dài ngày. Sau khi gây ấn tượng ở chuyến lưu diễn trước tại xứ sở cờ hoa, nhóm nhạc hai thành viên nhận được nhiều lời mời biểu diễn tại Mỹ.

Trước giờ bay của The Men, Hải Băng cũng bất ngờ xuất hiện. Được biết, cô có chuyến bay sang Hàn Quốc trùng giời với The Men. Thay vì tránh mặt Tiến Dũng như trước đây thì Hải Băng rất bình thường khi gặp lại tình cũ.

Tiến Dũng chạm mặt tình cũ Hải Băng tại sân bay 2

Tiến Dũng bất ngờ chạm mặt tình cũ Hải Băng tại sân bay.

Hải Băng cho biết tuy không còn tình cảm với nhau nhưng giữa cô và nhóm The Men vẫn có nhiều công việc liên quan. Hiện tại, mối qua hệ giữa cô và tình cũ chỉ dựa trên công việc và không bao giờ có chuyện quay lại với nhau.

Sau hơn 5 năm thành lập nhóm The Men đã có chỗ đứng nhất định trong lòng công chúng cũng như nền nhạc Việt. Đây là nhóm hát có tuổi nghề khá vững chãi trong số các nhóm nhạc Việt. The Men cũng chứng minh sức hút với khán giả và sự bền bỉ, chăm chỉ khi có số lượng show hàng tháng luôn ở mức “ngất ngưởng”.

Tiến Dũng chạm mặt tình cũ Hải Băng tại sân bay 3

Tiến Dũng, Hải Băng không còn bất đồng như trước

Theo tiết lộ của nhóm, trung bình mỗi tháng lịch diễn của The Men luôn ở con số 25 ngày/tháng. Cá biệt, có những tháng nhóm không có một ngày nghỉ nào khi phải chạy show liên tục từ Nam, chí Bắc, chạy show nước ngoài. The Men cũng tự hào là nhóm nhạc nam có cat-xê cao hàng đầu của showbiz Việt hiện nay.

Tuy nhiên, với tần suất và năng lực làm việc không biết mệt mỏi, nhóm vẫn tranh thủ dành những ngày nghỉ hiếm hoi, những thời gian rảnh rỗi để lên kế hoạch và hoàn thành những sản phẩm âm nhạc mới. 

Tiến Dũng chạm mặt tình cũ Hải Băng tại sân bay 4
Tiễn Dũng cho biết, anh không giận Hải Băng dù cô từng "cạch mặt" anh sau khi chia tay

Mới đây nhất The Men cũng có phần kết hợp cùng Hương Tràm trong single Lời hứa và nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ. Mỗi điểm diễn mà họ dừng chân cả trong nước và quốc tế các ca khúc trong single luôn được khán giả yêu cầu. Hiện tại, The Men đang lên kế hoạch để chuẩn bị cho liveshow hoành tráng của nhóm vào dịp cuối năm.

Giao Anh

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục