Tiếp viên hàng không bị nghi lấy trộm hơn 100 triệu đồng của khách VIP

Một tiếp viên hàng không người Ai Cập đang bị tình nghi lấy trộm hơn 110 triệu đồng của hành khách ở khoang hạng thương gia.

Một tiếp viên hàng không người Ai Cập đang bị tình nghi lấy trộm hơn 110 triệu đồng của hành khách ở khoang hạng thương gia.

Hãng tin Fox News đưa tin cho hay mới đây một tiếp viên phi hành đoàn người Ai Cập của hãng hàng không Emirates phải ra hầu tòa vì bị tình nghi lấy trộm 18.500 Dirhams (hơn 110 triệu đồng) của hành khách ở khoang thương gia, trên chuyến bay từ Thái Lan tới Dubai hồi tháng 6 vừa qua.

Tiếp viên hàng không bị nghi lấy trộm hơn 100 triệu đồng của khách VIP 1

Một tiếp viên hàng không của Emirates bị tình nghi lấy trộm hơn 100 triệu đồng của hành khách trên chuyến bay. Ảnh: Fox News

Theo lời tố cáo của 3 vị khách, họ là anh em ruột. 

Trên chuyến bay, cả 3 cùng rời chỗ ngồi để kiểm tra tình trạng sức khỏe của bố. Tuy nhiên, khi họ quay lại thì phát hiện số tiền trong ví đã bị biến mất, gồm các loại tiền tệ khác nhau.

Nhóm khách này sau đó đã ngay lập tức thông báo với tiếp viên và cảnh sát tại sân bay để tiến hành điều tra. 

"Khi kiểm tra ví để tại chỗ ngồi, tôi thấy mình bị thiếu 3700 Dirhams, còn hai anh tôi cũng bị mất 14.800 Dirhams và cả tiền USD", 3 vị khách báo cáo với công tố viên.

Sau khi máy bay hạ cánh, cảnh sát sân bay đã lấy đồ đạc của các vị khách để kiểm tra dấu vân tay, đồng thời rà soát lại đội ngũ nhân viên, nhưng không thấy khoản tiền bị mất cắp.

Mặc dù vậy, một tiếp viên hàng không người Ai Cập phục vụ trên chuyến bay đã bị cáo buộc là thủ phạm của vụ trộm bởi dấu vân tay của người này trùng với dấu lưu lại trên ví của 3 vị khách. 

Ngay sau đó, người này đã bị bắt. Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra và làm rõ.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục