Tiết lộ hình ảnh đầu tiên của cặp cha mẹ trẻ nhất nước Anh

(Tinmoi.vn) Bé gái 12 tuổi cùng bạn trai 13 tuổi của mình đã trở thành cặp cha mẹ trẻ nhất nước Anh. Cha cô bé cho biết ông rất tự hào về con mình và sẽ hỗ trợ mẹ con cô bé.

(Tinmoi.vn) Bé gái 12 tuổi cùng bạn trai 13 tuổi của mình đã trở thành cặp cha mẹ trẻ nhất nước Anh. Cha cô bé cho biết ông rất tự hào về con mình và sẽ hỗ trợ mẹ con cô bé.

Tiết lộ hình ảnh đầu tiên của cặp cha mẹ trẻ nhất nước Anh 4

Hình ảnh đầu tiên của cặp cha mẹ trẻ nhất nước Anh

Cặp cha mẹ trẻ nhất nước Anh đã chụp ảnh chung với đứa con gái mới sinh của họ. Cha của bà mẹ trẻ cho biết ông rất tự hào về con gái và sẽ luôn ủng hộ cô. “Con bé mang lại một điều gì đó tốt đẹp cho thế giới. Tất cả chúng tôi sẽ đứng về phía con bé và ủng hộ điều này”, người cha phát biểu trên chương trình phát thanh LBC.

Khi được hỏi liệu ông có cảm thấy xấu hổ, ông nói: “Không. Không có gì đáng xấu hổ cả. Con bé không khiến tôi xấu hổ, tôi thấy tự hào về nó. Con bé vẫn là con gái bé bỏng của tôi”.

Cô bé đã sinh con vào chủ nhật tuần trước. Khi biết tin con gái có thai, ông bố đã vô cùng sốc: “Nhưng bạn không thể quay ngược thời gian, bạn chỉ có thể tiến lên phía trước”, ông nói.

Theo tin tức, cô bé gặp bạn trai mình, hiện đang học lớp 9 tại một trường học ở Bắc London từ năm học lớp 7, khi bé mới 10 tuổi. Hai đứa trẻ đã trở thành cặp cha mẹ trẻ nhất nước Anh. Khi được hỏi về bạn trai của con gái, người cha cho biết: “Cậu bé là một đứa trẻ tuyệt vời. Chúng tôi đã nói chuyện với cha mẹ cậu bé và kết luận rằng chuyện gì xảy ra thì cũng xảy ra rồi”. Và giờ thì ông đang cố gắng để hỗ trợ con gái và cháu ngoại của mình.

Bảo Linh (Theo mirror)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục