Tìm thấy 42 thi thể trong một phòng sau vụ cháy kinh hoàng ở tháp Grenfell

Một người đàn ông quen biết với nhân viên cứu hỏa trong vụ cháy tháp chung cư Grenfell nói rằng 42 thi thể nạn nhân đã được tìm thấy trong cùng 1 phòng, gồm cả trẻ nhỏ và người già.

Một người đàn ông quen biết với nhân viên cứu hỏa trong vụ cháy tháp chung cư Grenfell nói rằng 42 thi thể nạn nhân đã được tìm thấy trong cùng 1 phòng, gồm cả trẻ nhỏ và người già.

Theo tin tức trên Daily Mail, một đoạn video mới được đăng tải trên YouTube cho thấy hình ảnh người đàn ông chưa xác định được danh tính đã có những chia sẻ ngay trước tòa tháp Grenfell.

"Tôi có 1 người bạn làm trong đội cứu hỏa. Hôm qua trên điện thoại, cậu ta nói đã tìm thấy 42 thi thể trong 1 phòng, tất cả đang trốn cùng nhau. Không ai biết điều đó cả. Cậu ta không thể tiết lộ thông tin nếu không sẽ bị sa thải. Nhưng cậu ta bảo rằng họ đã tìm thấy 42 thi thể trong 1 phòng, từ trẻ con cho đến người già", người đàn ông này nói.

Tìm thấy 42 thi thể trong một phòng sau vụ cháy kinh hoàng ở tháp Grenfell 1

Hình ảnh người đàn ông xuất hiện trong đoạn video.

Trong khi đó, 1 người bạn của nạn nhân bị mất tích trong vụ hỏa hoạn, cũng cho biết lực lượng cứu hộ đã tìm thấy 42 thi thể trong 1 căn phòng.

"Từ bi kịch không thể nói hết về điều đó, thật quá đau lòng. Có lẽ họ đã bên nhau để an ủi lẫn nhau".

Hiện, thông tin này vẫn chưa được cơ quan chức năng xác nhận. Phát ngôn viên của Lực lượng cứu hỏa London cho biết ông không thể lên tiếng gì trước thông tin này, đồng thời cho biết lực lượng cảnh sát đang tiến hành điều tra.

Tìm thấy 42 thi thể trong một phòng sau vụ cháy kinh hoàng ở tháp Grenfell 3

Thông tin sơ bộ về những người mất tích sau hỏa hoạn.

Tháp chung cư Grenfell cao 24 tầng ở London bốc cháy sáng sớm 14/6. 200 lính cứu hỏa mất hơn 12 tiếng để kiểm soát hỏa hoạn. Theo số liệu mới được cập nhật, cảnh sát xác nhận 79 người đã thiệt mạng. Con số chính xác được dự đoán là sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục