Tin nóng 24h ngày 5/3: Bắc Bộ trở âm u và mưa đến giữa tháng, WHO muốn hủy báo cáo điều tra Covid-19 ở Trung Quốc

Cập nhật tin nóng 24h mới nhất, nóng nhất ngày 5/3: Bắc Bộ trở âm u và mưa đến giữa tháng, WHO muốn hủy báo cáo điều tra Covid-19 ở Trung Quốc,...

Bắc Bộ sắp đón không khí lạnh

Hiện nay (05/3), ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. Khoảng đêm mai (06/3), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh vùng núi Việt Bắc và Đông Bắc; ngày 07/3 ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Tin nóng 24h ngày 5/3: Bắc Bộ trở âm u và mưa đến giữa tháng, WHO muốn hủy báo cáo điều tra Covid-19 ở Trung Quốc 1
Ảnh minh họa

WHO muốn hủy báo cáo điều tra Covid-19 ở Trung Quốc

Nhóm chuyên gia của WHO đang lên kế hoạch hủy báo cáo sơ bộ của cuộc điều tra điều tra Covid-19 tại Trung Quốc. Phát ngôn viên của tổ chức này cho biết Báo cáo đầy đủ dự kiến sẽ được công bố trong vài tuần tới.

Tin nóng 24h ngày 5/3: Bắc Bộ trở âm u và mưa đến giữa tháng, WHO muốn hủy báo cáo điều tra Covid-19 ở Trung Quốc 2
Ảnh minh họa

Học sinh Hải Phòng đi học lại từ 8/3

Sở GD Hải Phòng mới đây đã có thông báo cho phép học sinh cấp cấp đi học trở lại từ ngày 8/3. Theo đó, Sở cũng đã đề nghị các đơn vị và nhà trường tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch với các cơ sở y tế tại địa phương nhằm thực hiện các biện pháp về phòng dịch Covid-19. 

Đặng Văn Lâm gặp khó trong việc sang Nhật Bản

Thủ môn Đặng Văn Lâm vẫn chưa thể xác định thời gian chính xác để rời Thái Lan sang Nhật Bản. Hiện anh cũng chưa xác định được khi nào có thể rời Thái Lan. Hiện tại, anh vẫn đang ở cùng bạn gái Yến Xuân. Việc tập luyện cũng chỉ xoay quanh ở phòng gym, chạy bộ, đạp xe.

Adele hoàn tất thủ tục ly hôn, phân chia tài sản hơn 4000 tỷ

Ngày 4/3, theo Dailymail, Adele và chồng cũ hoàn tất các thủ tục ly hôn. Trong quá trình giải quyết, cặp vợ chồng giàu có đã buộc phải nhờ tới các hòa giải viên để phân chia khối tải sản ước tính 190 triệu USD (khoảng hơn 4000 tỷ).

Tin nóng 24h ngày 5/3: Bắc Bộ trở âm u và mưa đến giữa tháng, WHO muốn hủy báo cáo điều tra Covid-19 ở Trung Quốc 3
Ảnh internet
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục