Tin thời tiết, dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 15/5: Hà Nội nóng 37 độ

Tin thời tiết, dự báo thời tiết mới nhất, tin thời tiết mới nhất, thời tiết Hà Nội nắng nóng, chỉ số cực tím cảnh báo gây hại cao.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho hay hôm nay và ngày mai do ảnh hưởng của rìa đông nam vùng áp thấp phía Tây phát triển, khu vực Bắc Bộ xuất hiện nắng nóng cục bộ với nền nhiệt ở mức từ 33-36 độ; khu vực Tây Bắc Bắc Bộ, vùng núi Bắc và Trung Trung Bộ có nắng nóng diện rộng với nhiệt độ phổ biến 35-38 độ, có nơi trên 38 độ; độ ẩm 45-60%.

Tình trạng nắng nóng ở Trung Bộ kéo dài đến khoảng 20-21/5.

Tin thời tiết, dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 15/5: Hà Nội nóng 37 độ 1

Nắng nóng kéo dài ở các tỉnh miền Bắc. Ảnh: Internet

Thời tiết khu vực Tây Bắc Bộ ngày nắng, nhiều nơi nắng nóng, chiều và tối xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông đề phòng lốc sét và gió giật, nhiệt độ cao ở mức 3-36 độ, khu Tây Bắc 35-37 độ; thấp nhất 23-26 độ, có nơi dưới 22 độ.

Thời tiết khu vực Đông Bắc Bộ trời nắng, nhiều nơi nhiệt độ ở mức 33-36 độ; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Về đêm nền nhiệt giảm còn 23-26 độ.

Khu vực Hà Nội nền nhiệt dao động ở mức từ 33-36 độ, ban ngày nắng nóng; đến chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đến ngày 17/5 nắng nóng suy giảm.

Thời tiết khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế ngày nắng ở mức từ 33-36 độ, vùng núi nắng nóng 35-37 độ; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiệt độ phổ biến ở mức từ 33-36 độ, có nơi trên 36 độ, trời nắng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết khu vực Tây Nguyên nền nhiệt ban ngày ở mức từ 34-37 độ, có nơi trên 37 độ, trời nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, nhiệt độ giảm thấp nhất còn 21-24 độ.

Thời tiết khu vực Nam Bộ nắng nóng, nhiệt độ phổ biến ở mức từ 34-37 độ; chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Tại TP.HCM là 36 độ và Cần Thơ 35 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục