Tin thời tiết, dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 21/6: Nắng gắt triền miên

Tin thời tiết, dự báo thời tiết mới nhất hôm nay, thời tiết khắp khu vực miền Bắc nắng liên tiếp 4 ngày.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương cho hay do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây phát triển mạnh về phía Đông Nam cùng hiệu ứng gió phơn nên hôm nay, tình trạng nắng nóng gia tăng ở khắp Bắc Bộ và Trung Bộ.

Thời tiết khu vực Tây Bắc Bộ ngày nắng nóng, Sơn La, Hoà Bình xuất hiện nắng nóng gắt, chiều tối xuất hiện mưa rào và dông.

Tin thời tiết, dự báo thời tiết mới nhất hôm nay 21/6: Nắng gắt triền miên 1

Khắp miền Bắc nắng nóng cục bộ. Ảnh: Internet

Khu vực Đông Bắc Bộ nhiệt độ thấp ở mức 26-29 độ, vùng núi có nơi dưới 25 độ; cao nhất 35-38 độ, có nơi trên 38 độ. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt.

Khu vực từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế chiều và tối xuất hiện mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng ở mức 26-29 độ; cao nhất 36-39 độ, có nơi trên 39 độ.

Khu vực Tây Nguyên nhiệt độ thấp nhất ở mức từ 21-24 độ; cao nhất 30-33 độ. Có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác.

Thời tiết khu vực Nam Bộ ở mức  24-27 độ; cao nhất 32-35 độ. Có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác.

Thời tiết khu vực Hà Nội xuất hiện nắng nóng, nắng nóng gay gắt, nhiệt độ thấp nhất ở mức từ 36-38 độ, có nơi trên 38 độ.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục