Tin mới

Tình cũ tỷ phú của Ngọc Trinh - Hoàng Kiều liên tục nhận lời 'cầu cứu' và hành động ý nghĩa

Chủ nhật, 15/08/2021, 11:39 (GMT+7)

Tình cũ tỷ phú của Ngọc Trinh - Hoàng Kiều liên tục nhận lời cầu cứu xót xa trên trang cá nhân và hành động ý nghĩa khiến ai nấy nể phục.

Thời gian gần đây, tình cũ tỷ phú của Ngọc Trinh - ông Hoàng Kiều cho biết liên tục nhận những lời cầu cứu khẩn thiết của nhiều người từ trang cá nhân. Theo đó, nhiều hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh nhắn tin nhờ sự giúp đỡ từ phía tình cũ Ngọc Trinh. 

Tình cũ tỷ phú của Ngọc Trinh - Hoàng Kiều liên tục nhận lời 'cầu cứu' và hành động ý nghĩa 1
Tình cũ tỷ phú của Ngọc Trinh - Hoàng Kiều gửi tấm lòng đến những hoàn cảnh khó khăn. Ảnh FBNV

Liên tục nhận những lời cầu cứu xót xa, Tỷ phú Hoàng Kiều dù không có mặt tại Việt Nam nhưng đã nhờ những người thân, bạn bè thay mình tặng những phần quà ý nghĩa đến những gia đình, hoàn cảnh khó khăn như lương thực thực phẩm và cả tiền mặt.

Tình cũ tỷ phú của Ngọc Trinh - Hoàng Kiều liên tục nhận lời 'cầu cứu' và hành động ý nghĩa 2
Tình cũ tỷ phú của Ngọc Trinh - Hoàng Kiều liên tục nhận lời 'cầu cứu' và hành động ý nghĩa 3
Nhiều hoàn cảnh khó khăn chủ động liên hệ cầu cứu đến tỷ phú Hoàng Kiều. Ảnh FBNV

Hành động ý nghĩa của tình cũ tỷ phú Ngọc Trinh khiến ai nấy xúc động. Tỷ phú Hoàng Kiều liên tục cập nhật những việc làm ý nghĩa dành cho những hoàn cảnh khó khăn như phát lương thực, thực phẩm, cung cấp thêm thực phẩm chức năng. 

Tình cũ tỷ phú của Ngọc Trinh - Hoàng Kiều liên tục nhận lời 'cầu cứu' và hành động ý nghĩa 4
Tình cũ tỷ phú của Ngọc Trinh - Hoàng Kiều sẽ hỗ trợ lương thực thực phẩm, thuốc bổ đến bà con khó khăn. Ảnh FBNV

Phía đại diện của tỷ phú Hoàng Kiều thông báo: "Cảm ơn tất cả các bạn đã liên lạc chúng tôi qua Facebook messages của Hoàng Kiều. Chúng tôi sẽ cung cấp thực phẩm và vitamin C, vitamin D, và Zinc để giúp các bạn tăng miễn nhiễm Covid-19. Xin tiếp tục gởi tin nhắn cho chúng tôi cùng với họ tên, địa chỉ và số điện thoại.

Chúng tôi xin cáo lỗi cùng các bạn ở các tỉnh khác ngoài Sài Gòn, vì do giãn cách xã hội, tình nguyện viên của chúng tôi không thể ra khỏi thành phố. Vì vậy, chúng tôi chỉ có thể giúp được các gia đình hiện đang ở Sài Gòn mà thôi.

Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ thực phẩm và vitamin C, vitamin D và Zinc cho 50,000 đến 100,000 hộ gia đình. Chúng tôi sẽ ưu tiên những khu phố bị F0 trước."

Tình cũ tỷ phú của Ngọc Trinh - Hoàng Kiều liên tục nhận lời 'cầu cứu' và hành động ý nghĩa 5
Tình cũ Hoàng Kiều thời còn hẹn hò với Ngọc Trinh. Ảnh internet

Dù không ở Việt Nam, xong khi chứng kiến những mảnh đời gặp hoạn nạn, tỷ phú Hoàng Kiều không thể làm ngơ. Tấm lòng của tình cũ Ngọc Trinh đã mang lại giá trị tích cực, năng lượng tốt đẹp về tình người giữa lúc khó khăn.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news