Tin mới

Dứt tình Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều đưa ra yêu cầu bất ngờ tuyển người ở cùng chăm sóc

Thứ hai, 12/07/2021, 09:42 (GMT+7)

Dứt tình với Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều liên tục đăng đàn cần tìm người ở cùng chăm sóc nhưng yêu cầu ngày càng có vẻ mở rộng hơn.

Cách đây ít giờ, tỷ phú Hoàng Kiều lại tiếp tục đăng đàn cần tìm người ở cùng, chăm sóc và nấu ăn tốt. Yêu cầu lần này của tình cũ Ngọc Trinh là người chăm sóc có thể là con gái hoặc con trai chỉ cần không vướng bận chuyện gia đình đều được. Trong lần tuyển dụng này, phí tình cũ Ngọc Trinh không đưa ra số tiền lương cụ thể khiến nhiều người tò mò.

Dứt tình Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều đưa ra yêu cầu bất ngờ tuyển người ở cùng chăm sóc 1
Tỷ phú Hoàng Kiều lại tiếp tục tuyển người giúp việc. Ảnh FBNV

Cách đây vài tháng, tỷ phú Hoàng Kiều cũng đăng thông tin tìm người chăm sóc là phụ nữ với mức lương khủng. Dường như từ đó đến nay tình cũ Ngọc Trinh vẫn chưa tìm được người như ý.

Hoàng Kiều - một tỷ phú giàu có hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Ông được biết đến sau khi công khai hẹn hò, yêu đương với người đáng tuổi cháu là Ngọc Trinh. Thời điểm đó, nhiều người vẫn hoài nghi vào mối tình của tỷ phú Hoàng Kiều với Ngọc Trinh chỉ mang tính chất vụ lợi và không thể bền vững. 

Dứt tình Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều đưa ra yêu cầu bất ngờ tuyển người ở cùng chăm sóc 2
Tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh từng có thời gian hẹn hò mặn nồng 'đêm bảy ngày ba' gây xôn xao. Ảnh internet

Khi còn yêu ông Hoàng Kiều, Ngọc Trinh thường xuyên qua Mỹ và có mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên trong gia đình của bạn trai. Tuy nhiên, mối tình đũa lệch này cũng không kéo dài được bao lâu và cả hai chia tay. 

>> Xem thêm: Tên Thủy Tiên và Công Vinh khắc lên mai rùa phóng sinh, dân mạng 'ném đá' khiến 'chủ thớt' xóa vội bài

Sau thời gian chia tay, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip tỷ phú Hoàng Kiều tố Ngọc Trinh là người đào mỏ, trong thời gian yêu đương còn đòi mua siêu xe bạc tỷ. 

Dứt tình Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều đưa ra yêu cầu bất ngờ tuyển người ở cùng chăm sóc 3
Tỷ phú Hoàng Kiều cũng kín tiếng hơn, ít xuất hiện hơn sau ồn ào tố Ngọc Trinh đào mỏ. Ảnh internet

Đoạn clip nhanh chóng gây chú ý và xôn xao. Trong khi đó, Ngọc Trinh lại tỏ ra khá bình tĩnh và không quan tâm đến những gì tình cũ Hoàng Kiều nhắc đến mình. Thay vào đó, chân dài sinh năm 1989 dành thời gian khoe biệt thự, xế sang, những bộ sưu tập hàng hiệu đắt đỏ.

>> Xem thêm: Ngoài siêu xe, Cường đô la còn gây choáng với gia tài 'mướt mắt' trong căn biệt thự triệu đô

Về phía tỷ phú Hoàng Kiều, sau khi chia tay Ngọc Trinh, ông không công khai hẹn hò với mỹ nhân nào khác. Đời tư của tỷ phú Hoàng Kiều cũng không còn được nhiều người quan tâm nhiều như thời hẹn hò với Ngọc Trinh.

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news