Tổng thống Putin thừa nhận: “Đang yêu và được yêu”

Ngày hôm qua, 18/12, trả lời báo chí, Tổng thống Nga Vladimir Putin thừa nhận mình đang yêu. Điều này càng thúc đẩy những tin đồn về mối quan hệ giữa ông với vận động viên Olympic Alina Kabayeva.

Ngày hôm qua, 18/12, trả lời báo chí, Tổng thống Nga Vladimir Putin thừa nhận mình đang yêu. Điều này càng thúc đẩy những tin đồn về mối quan hệ giữa ông với vận động viên Olympic Alina Kabayeva.

 

Tổng thống Putin thừa nhận: “Đang yêu và được yêu” 5

Trước đó đã có tin đồn Tổng thống Putin có tình cảm với VĐVAlina Kabayeva

Phủ nhận việc “hoàn toàn quên đi” cuộc sống lãng mạn, người hùng ly dị đã tiết lộ rằng ông “đang yêu” và “được yêu” song từ chối tiết lộ danh tính người tình bí ẩn của mình.

Nếu đúng như vậy thì “người đàn ông đủ tư cách” nhất nước Nga đã không còn độc thân nữa.

Ông Putin đã sống độc thân hơn 1 năm kể từ khi ông chia tay với bà Lyudmila sau 30 năm kết hôn.

Chủ đề về cuộc sống riêng tư của ông Putin được coi là điều cấm kỵ ở Moscow nhưng hôm qua, một nhà báo đã dũng cảm hỏi ông liệu có thời gian dành cho người khác giới hay không. Người đàn ông 62 tuổi trả lời: “Tôi có, tôi nói với bạn là tôi có”. Điều này trái ngược với phản ứng cách đây 6 năm, khi có tin đồn ông có qua lại với Kabayeva, ông đã giận dữ lên án “những kẻ thích nhúng mũi vào cuộc sống của người khác”.

Trong cuộc họp báo, ông nói: “Một người bạn của tôi từ châu Âu, một ông chủ lớn gần đây đã hỏi tôi sau những gì đã xảy ra năm ngoái: “Nghe này, có phải anh đang yêu không?”

“Tôi nói: “Có”.

“Anh có yêu ai chưa?”

“Có”

“Và có ai yêu anh không?”

“Có”

“Cảm ơn chúa. Tất cả mọi thứ đều tốt đẹp. Đừng lo lắng”, ông ta nói rồi bật vodka

Cho đến nay, điện Kremlin vẫn từ chối thảo luận về cuộc sống riêng tư của Tổng thống Nga và tin đồn ông đã có gia đình thứ hai. Dù vậy, ông Putin nói rằng ông vẫn thân thiết với bà Lyudmila. “Tôi có mối quan hệ tốt, thân thiện. Chúng tôi thường xuyên gặp nhau”.

Bảo Linh (tin tức Dailymail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục