Trấn Thành 'bó tay' với sự lầy lội của BB Trần

Trấn Thành mới đây đã khiến dân tình phải 'cười bò' với đoạn đối đáp lầy lội cùng BB Trần.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Trấn Thành và BB Trần đã khiến khá nhiều người phì cười vì đoạn hội thoại bá đạo của mình.

Theo đó, khi ông xã Hari Won đang xem livestream nói chuyện cùng người hâm mộ trước khi 'xuất bản' video mới thì BB Trần đã ngay lập tức vào xem cùng.

Lúc này Trấn Thành đã quyết định gọi video call cho BB Trần để nói chuyện.

Câu chuyện bắt đầu bằng việc  BB Trần đang đi làm lại tóc. Trấn Thành hỏi "Đi làm tóc gì mà sao nó xẹp lép vậy” thì chủ nhân của loạt prody chia sẻ mình đang đi nhuộm màu mới. Ngay lập tức Trấn Thành phản pháo người em thân thiết, tóc đen đi nhuộm màu mới cũng nhuộm màu đen.

Trấn Thành 'bó tay' với sự lầy lội của BB Trần 1

Trấn Thành và BB Trần khá thân thiết với nhau cả trong công việc và ngoài đời thường. Ảnh: Internet

Ngay sau đó, câu chuyện này đã được chuyên hướng khi Trấn Thành hào hứng khoe 8h sẽ “lên sóng” thì BB Trần hài hước hỏi liệu share link có tiền hay không. Ông xã Hari Won đành ngậm ngùi trả lời “Ai mà biết”.

BB Trần lập tức phản pháo “Vậy anh đã gửi tin nhắn tới bạn bè nhờ share clip chưa. Ngày trước anh đã làm một lần như vậy rồi đó” thì Trấn Thành đã "xám mặt" và quyết định mắng luôn đàn em “Sống bớt dơ lại. Em vô đó em lạy lục anh, anh Thành ơi đưa link đây em share tại vì có em ở trong nữa. Mà giờ em ăn ngang nói ngược hả BB”.

Anh gửi tin nhắn kêu mọi người share giùm anh mà anh không chuyển khoản cho anh hết trơn” là câu đáp cực kỳ gọn lỏn của BB Trần. Và đỉnh điểm của câu chuyện chính là “Em ơi, rụng tóc là do khẩu nghiệp, đang làm tóc đó, để nghiệp đàng hoàng nhen”.

Không phải dạng vừa, BB Trần đã quyết phản pháo rằng "Ý anh nói là anh Tiến Luật ấy hả”.

Ông xã Hari Won đã nhanh chóng “dằn mặt” BB Trần, đừng lôi kéo bạn anh vào “Bạn anh rụng tóc là do bẩm sinh, trời cho chứ không phải ai cũng được rụng tóc như vậy đâu”. Có vẻ đến Trấn Thành cũng đành “bó tay” trước sự hoạt ngôn của BB Trần.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục