Trấn Thành dở khóc dở cười khi đi massage ở Campuchia

Tranh thủ thời gian rảnh khi quay bộ phim "Hai Lúa" ở xứ sở chùa tháp, chàng MC vui tính rủ hoa hậu Diễm Hương thử dịch vụ massage thư giãn.

Tranh thủ thời gian rảnh khi quay bộ phim "Hai Lúa" ở xứ sở chùa tháp, chàng MC vui tính rủ hoa hậu Diễm Hương thử dịch vụ massage thư giãn.

Trấn Thành dở khóc dở cười khi đi massage ở Campuchia  6

Trong những ngày quay phim Hai Lúa tại Campuchia, cặp đôi tình yêu trong phim Trấn Thành - Diễm Hương đã có những buổi tối dạo phố vui vẻ .

Trấn Thành dở khóc dở cười khi đi massage ở Campuchia  7

Tranh thủ thư giãn để giải tỏa những mệt mỏi, cả hai quyết định đến thử dịch vụ massage cổ truyền Campuchia. Sau khi được yêu cầu thay đồ để thuận tiện cho nhân viên phục vụ, Trấn Thành đã khiến tất cả mọi người phải ôm bụng cười nghiêng ngả vì phong cách nấm lùn của anh.

Trấn Thành dở khóc dở cười khi đi massage ở Campuchia  8

Đến khi đáng lẽ ra được tận hưởng cảm giác thoải mái vì được massage, cả anh và Diễm Hương lại phải nghiêng ngả la hét vì không quen với dịch vụ này.

Trấn Thành dở khóc dở cười khi đi massage ở Campuchia  9

Sau đó, Trấn Thành còn tò mò với dịch vụ massage cá. Đây cũng là lần đầu tiên anh biết đến loại hình massage độc đáo này. Không ngần ngại lập tức nhúng chân vào bồn cá, nhưng vừa khi được đàn cá vây quanh, Trấn Thành lại không thể đỡ nổi cảm giác... nhột.

Trấn Thành dở khóc dở cười khi đi massage ở Campuchia  10

Tương tự, nàng hoa hậu cũng không thể kiềm chế nổi tò mò nên cũng nhúng chân vào bồn massage cá. Kết quả là Diễm Hương và Trấn Thành đành phải hú hét giữa tiệm massage đông người.

Trấn Thành dở khóc dở cười khi đi massage ở Campuchia  11

Sau đó, cặp đôi tiếp tục dạo phố đêm để thưởng thức những món ăn đặc sản của xứ sở chùa tháp cũng như mua sắm quà lưu niệm.

Trấn Thành dở khóc dở cười khi đi massage ở Campuchia  12

Chỉ còn vài ngày nữa, bộ phim hài Tết 2014 Hai Lúa sẽ được chính thức công chiếu để phục vụ khán giả cả nước.

Trấn Thành dở khóc dở cười khi đi massage ở Campuchia  13

Trong Hai Lúa, cô hoa hậu đảm nhận vai cô gái Campuchia, còn chàng MC duyên dáng đóng chàng trai say mê vẻ đẹp của cô.

Trấn Thành dở khóc dở cười khi đi massage ở Campuchia  14

Không chỉ phiêu bạt ở vùng sông nước và đồi núi, cả hai còn đi lạc qua tận đất nước Campuchia xinh đẹp. Hành trình này đầy những tình huống dở khóc dở cười nhưng cũng đồng thời mở ra thông điệp: "Sống thì phải chân thành, yêu thương mọi người và giúp nhau vượt qua khó khăn”. Hai Lúa sẽ được công chiếu chính thức vào ngày 17/1.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục