Tin mới

Trở lại VTV sau 5 năm ở ẩn, cuộc sống trước đó của MC Tuấn Tú ra sao?

Thứ hai, 23/07/2018, 11:10 (GMT+7)

Gần 5 năm sau khi chia tay "Chiếc nón kỳ diệu", MC Tuấn Tú sẽ quay trở lại niềm đam mê của mình là dẫn chương trình trên VTV.

Gần 5 năm sau khi chia tay "Chiếc nón kỳ diệu", MC Tuấn Tú sẽ quay trở lại niềm đam mê của mình là dẫn chương trình trên VTV.

Tuấn Tú là một gương mặt quen thuộc với khán giả xem truyền hình. Anh từng đảm nhận vị trí MC thời tiết, sau đó là gameshow “Chiếc nón kỳ diệu” trên sóng VTV. Bên cạnh lĩnh vực truyền hình, Tuấn Tú còn được khán giả yêu mến trong vai trò diễn viên với các phim ở cả lĩnh vực điện ảnh và truyền hình như Blog nàng dâu, Mặt nạ da người, Vũ điệu tử thần, Đường thư...

Trở lại VTV sau 5 năm ở ẩn, cuộc sống trước đó của MC Tuấn Tú ra sao? 1

Gia đình nhỏ của MC Tuấn Tú.

Năm 2012, MC Tuấn Tú bất ngờ tuyên bố kết hôn với một cô gái không hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Thời điểm đó, anh đang được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự điển trai và đa năng, nên thông tin này khiến nam diễn viên mất đi một lượng lớn người hâm mộ.

Nam MC điển trai không ngần ngại tiết lộ, người bạn đời của anh có tính cách và tâm hồn đẹp, luôn ủng hộ và giúp đỡ anh trong sự nghiệp.

Trở lại VTV sau 5 năm ở ẩn, cuộc sống trước đó của MC Tuấn Tú ra sao? 2

Trở lại VTV sau 5 năm ở ẩn, cuộc sống trước đó của MC Tuấn Tú ra sao? 3

Trở lại VTV sau 5 năm ở ẩn, cuộc sống trước đó của MC Tuấn Tú ra sao? 4

Trong khoảng 5 năm vắng bóng, ngoài công việc anh dành phần lớn thời
gian cho gia đình

Sau 5 năm rời đài truyền hình, mới đây, Tuấn Tú xác nận : "Tôi hơi lo lắng nhưng không nhiều, vì bản thân cũng đã làm nghề được hơn chục năm, nên khi quay trở lại cũng không phải là một vấn đề quá lớn. Tôi cũng nhận thức được rằng, khán giả bây giờ khác xưa rất nhiều do có rất nhiều gameshow và các chương trình, nhiều kênh để lựa chọn. Khi quay trở lại, người nghệ sĩ phải luôn luôn làm mới mình và không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức, để làm tốt hơn các chương trình mình đảm nhiệm", Tuấn Tú chia sẻ.

Trở lại VTV sau 5 năm ở ẩn, cuộc sống trước đó của MC Tuấn Tú ra sao? 5
Tuấn Tú sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình trong một ngày gần đây.

Giang Trần (tổng hợp)

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news