Trump nghi ngờ bầu cử Mỹ bị sắp đặt

Ứng viên Tổng thống đảng Cộng hòa mới đây là đặt nghi vấn về tính công bằng trong cuộc bầu cử Tổng thống ở Mỹ và cho rằng kết quả đã được sắp xếp trước có lợi cho đối thủ Clinton.

Ứng viên Tổng thống đảng Cộng hòa mới đây là đặt nghi vấn về tính công bằng trong cuộc bầu cử Tổng thống ở Mỹ và cho rằng kết quả đã được sắp xếp trước có lợi cho đối thủ Clinton.

Ông Trump mới đây chia sẻ trên mạng xã hội Twitter "cuộc bầu cử này hoàn toàn bị sắp đặt bởi các phương tiện truyền thông, chúng không trung thực, méo mó, và đang ra sức giúp đỡ cho Clinton tại nhiều địa điểm bỏ phiếu. Thật đáng buồn".

Trump nghi ngờ bầu cử Mỹ bị sắp đặt 1

Ứng viên Tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump.

Đây là bình luận mới nhất của Trump trong thời gian qua. Đây được coi là một nỗ lực nhằm gây nghi ngờ về tính công bằng của cuộc bầu cử tổng thống Mỹ diễn ra ngày 8/11.

Ông Trump hiện chưa cung cấp bất cứ bằng chứng nào chứng minh cho cáo buộc của mình, tuy nhiên ông kêu gọi những người ủng hộ đến giám sát các địa điểm bỏ phiếu.

Dòng tố cáo trên được Trump đăng tải chỉ vài giờ sau khi ứng viên phó Tổng thống đảnng Cộng hòa Mike Pence tuyên bố đảng này chấp nhận kết quả bầu cử.

Theo kết quả thăm dò ý kiến mới nhất, bà Clinton đã bỏ xa ông Trump. 

Trong một dòng chia sẻ khác, ông Trump đã ví cuộc tấn công bằng bom xăng đêm qua vào văn phòng đảng Cộng hòa ở Hillsborough, bang Bắc Carolina là do "lũ súc vật đại diện cho Hillary Clinton" gây ra. Sự việc xảy ra khi văn phòng đảng Cộng hòa bị ném bom xăng vào cửa trước. Bức tường cạnh tòa nhà bị phun sơn với hình chữ thập ngoặc của Đức quốc xã kèm dòng chữ: "Đảng viên Cộng hòa Quốc xã hãy rời khỏi thị trấn".

Nghiêm Thu (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục