Tin mới

Trúng cả tỷ đồng vì người bán đưa nhầm vé số

Thứ năm, 29/11/2018 10:26

Một người phụ nữ ở Mỹ đã trúng 277,777USD tương đương hơn 6,5 tỉ đồng, sau khi người bán đưa nhầm cho cô một tờ vé số khác tờ muốn mua.

Một người phụ nữ ở Mỹ đã trúng 277,777USD tương đương hơn 6,5 tỉ đồng, sau khi người bán đưa nhầm cho cô một tờ vé số khác tờ muốn mua.

Tờ ABC đưa tin cho hay Zerineia Carmichael đến từ thành phố Goldsboro đã bị đưa nhầm vé số sau khi mua một tờ vé hoàn toàn khác tại cửa hàng tiện lợi. 
Tuy nhiên, cô không hề kêu ca hay phàn nàn một chút nào cả vì đây là ngày cực kỳ may mắn của cô. 

Trúng cả tỷ đồng vì người bán đưa nhầm vé số 1

Trúng số cả tỷ đồng vì người bán đưa nhầm tờ vé số. Ảnh: ABC 

Theo đó, Zerineia dừng xe đổ xăng tại một cửa hàng tiện lợi trên đường West Grantham và quyết định mua một tờ vé số Carolina Panthers. Thế nhưng người bán lại đưa nhầm cho cô loại vé cào 777.

"Thường thì tôi sẽ trả lại và đổi cái mà tôi muốn mua lúc đầu. Thế nhưng không hiểu sao có điều gì đó thúc giục tôi giữ tờ vé số lại", cô kể.

Cuối cùng Zerineia phát hiện ra cô đã được cho một tờ vé cào cực kỳ may mắn.
"Lúc đầu tôi nghĩ là mình chỉ thắng 7USD thôi. Thế nhưng tôi tiếp tục cào và tiếp tục thấy đến hai con số 7 nữa, rồi lại hai con số 7 nữa.

Tôi quá sốc khi nhận ra số tiền mình vừa thắng được. Tôi rất mừng là người bán hàng đã đưa nhầm cho tôi tờ vé số này", người phụ nữ may mắn nói.

Mặc dù đã trừ thuế, nhưng Zerineia sẽ được mang về nhà số tiền khoảng 195,837USD. Cô cho biết sẽ dùng một phần số tiền này để mua một chiếc xe Toyota Corolla.

Năm ngoái, một người phụ nữ sống tại bang New Jersey, Mỹ, cũng đã trúng giải xổ số vé cào với mức thưởng lên đến tận 5 triệu USD sau khi người bán đưa nhầm vé số vì không nghe rõ yêu cầu.

Minh Di  (tổng hợp)