Trung Quốc: Bắn hạ trâu "điên" tấn công 14 người ngay trên phố

Cảnh sát Trung Quốc đã bắn hạ một con trâu chạy điên loạn trên phố và tấn công khiến 14 người bị thương, làm hư hại nhiều phương tiện.

Cảnh sát Trung Quốc đã bắn hạ một con trâu chạy điên loạn trên phố và tấn công khiến 14 người bị thương, làm hư hại nhiều phương tiện.

 

Sự việc xảy ra điên cuồng tấn công người và phương tiện trên đường phố ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Hình ảnh được công bố trên Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) cho thấy một con trâu chạy điên loạn và đuổi theo tấn công mọi người trên đường phố.

Trung Quốc: Bắn hạ trâu 'điên' tấn công 14 người ngay trên phố 4

Con trâu chạy điên loạn và tấn công mọi người trên phố

Theo cảnh sát thành phố Lạc Sơn, con trâu đã chạy qua các đường phố trong hơn 40 phút, trước khi 4 cảnh sát có mặt tại hiện trường bắn 10 phát đạn để giết chết nó.

Cô Liang Cuirong, người mặc áo khoác đỏ và đi xe đạp đỏ trong đoạn video, đã bị trâu "điên" giẫm đạp nhiều lần và phải nhập viện sau đó.

Trung Quốc: Bắn hạ trâu 'điên' tấn công 14 người ngay trên phố 5

Con trâu hung hăng chạy qua các đường phố trong hơn 40 phút, trước khi 4 cảnh sát có mặt tại hiện trường bắn 10 phát đạn để giết chết nó

Trả lời phỏng vấn của phóng viên CCTV từ trên giường bệnh, cô Liang cho biết: “Tôi đang đi trên một chiếc xe đạp màu đỏ và con trâu đuổi theo tôi.”

CCTV cho biết nguyên nhân con trâu gây náo loạn trên đường phố ở Lạc Sơn vẫn đang được cảnh sát địa phương điều tra.

 

Theo Yên Yên (Daily Mail)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục