Trung Quốc: Bé trai sơ sinh sống lại ngay trước khi hỏa táng

Các công nhân ở lò hỏa táng tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đang chuẩn bị làm lễ hỏa táng cho một cậu bé thì bất chợt nghe thấy tiếng khóc.

Các công nhân ở lò hỏa táng tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đang chuẩn bị làm lễ hỏa táng cho một cậu bé thì bất chợt nghe thấy tiếng khóc.

Báo The Express Tribune đưa tin, các công nhân ở lò hỏa táng huyện Bàn An, tỉnh Chiết Giang, phía đông Trung Quốc, đang chuẩn bị làm lễ hỏa táng cho bé trai hôm 5/2 thì bất ngờ nghe thấy tiếng khóc.

Trung Quốc: Bé trai sơ sinh sống lại ngay trước khi hỏa táng 1

Một bé trai ở tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc sống lại ngay trước lúc hỏa táng. Ảnh minh họa: Internet 

Trước đó một ngày, bé trai được xác định đã tử vong và nằm lại nhà xác suốt 15 giờ trong điều kiện nhiệt độ -12 độ C. Bé trai sau đó được đưa đến phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện Bàn An.

Bé trai bị sinh non tại bệnh viện Bàn An hồi tháng 1 và nằm trong lồng ấp 23 ngày. Người cha quyết định đưa con về nhà để đón Tết Bính Thân. Tuy nhiên, chỉ vài ngày sau khi về nhà, tình trạng của bé trở nên xấu đi. Bác sĩ xác định đứa trẻ tử vong ngày 4/2 do tim của bé đã ngừng đập.

Trước khi đứa trẻ được gửi tới nhà xác, người cha đã cuộn con trai vào hai lớp quần áo, điều có thể đã giúp cậu bé chịu đựng được nhiệt độ thấp.Các bác sĩ vẫn thận trọng về khả năng bình phục của bé trai.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục