Tin mới

Trước khi bị bắt, Nhâm Hoàng Khang từng bị công an 'sờ gáy' nhưng khẳng định 'sạch'

Thứ hai, 04/10/2021, 15:44 (GMT+7)

Đây không phải lần đầu Nhâm Hoàng Khang bị công an hỏi thăm, tuy nhiên liệu lần này "cậu IT" của bà Phương Hằng khó thoát tội. 

Ngày 4/10, dư luận xôn xao thông tin IT Nhâm Hoàng Khang bị bắt vì tội Cưỡng đoạt tài sản. Nam IT từng thân với bà Phương Hằng bị Cục Cảnh sát Hình sự (C02) - Bộ Công an đã khởi tố.

Trước khi bị bắt, Nhâm Hoàng Khang từng bị công an 'sờ gáy' nhưng khẳng định 'sạch' 1
Nhâm Hoàng Khang bị bắt tại Cần Thơ (ảnh Vietnamnet)

Theo đó, Nhâm Hoàng Khang bị bắt tại Cần Thơ, khi có hành vi đột nhập vào một mạng máy tính liên quan đến cờ bạc, sau đó quay sang để tống tiền đường dây này và nhận về 400 triệu đồng. Hiện vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

>> Xem thêm: 'Cậu IT' từng thân bà Phương Hằng chính thức bị bắt

Thông tin cậu IT từng thân bà Phương Hằng bị bắt nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Nhiều người cho rằng đây là cái kết khó tránh khỏi, khi mà người này nắm quá nhiều thông tin nhạy cảm, liên quan đến nhiều người mà chưa qua kiểm chứng.

Trước khi bị bắt, Nhâm Hoàng Khang từng bị công an 'sờ gáy' nhưng khẳng định 'sạch' 2
Trước khi bị bắt, Nhâm Hoàng Khang từng bị công an 'sờ gáy' nhưng khẳng định 'sạch'

Đây không phải lần đầu tiên Nhâm Hoàng Khang bị công an hỏi thăm. Hồi tháng 6/2021, Cục Cảnh sát hình sự - Bộ Công an cũng gửi giấy để mới nam IT làm việc liên quan vụ việc mà cơ quan này đang thụ lý điều tra. Thời điểm này, Nhâm Hoàng Khang khẳng định mình "sạch", không phạm pháp, công an chỉ mời lên để trao đổi thông tin mà thôi.

>> Xem thêm: Động thái bất ngờ của bà Phương Hằng khi hay tin đàn em Nhâm Hoàng Khang bị bắt

Từ khi nổi tiếng trên mạng xã hội, Nhâm Hoàng Khang đã được gọi với biệt danh "cậu IT" từng thân bà Phương Hằng khi giúp nữ đại gia làm một số việc. Trong quá khứ, Nhâm Hoàng Khang vốn là một coder - lập trình viên đứng sau nhiều ứng dụng khá tiện ích như eSIM vào iPhone Lock. Cống hiến của nam IT được giới trong nghề công nhận. 

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news