Trương Quỳnh Anh hở táo bạo trong MV

Trong MV mới "Hãy bước qua anh" đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc, Trương Quỳnh Anh diện trang phục nóng bỏng, khoe body gợi cảm. Hình ảnh mới của cô được ông xã Tim ủng hộ.

Trong MV mới "Hãy bước qua anh" đánh dấu sự trở lại trong âm nhạc, Trương Quỳnh Anh diện trang phục nóng bỏng, khoe body gợi cảm. Hình ảnh mới của cô được ông xã Tim ủng hộ.

Trương Quỳnh Anh hở táo bạo trong MV  6

MV Hãy bước qua nhau đánh dấu sự trở lại của Trương Quỳnh Anh với âm nhạc sau gần 2 năm sinh con và tập trung chăm sóc tổ ấm nhỏ. Đây là ca khúc được nhạc sĩ Bảo Thạch viết riêng cho Trương Quỳnh Anh vì cảm nhận được sự quyết tâm trở lại với âm nhạc và điện ảnh bà mẹ trẻ.

Trương Quỳnh Anh hở táo bạo trong MV  7

Ngoài việc lột xác với hình ảnh năng động và sexy, Trương Quỳnh Anh cũng lựa chọn dòng nhạc có tiết tấu nhanh, kết hợp khoe vũ đạo đẹp mắt.

Trương Quỳnh Anh hở táo bạo trong MV  8

Cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, lại chung một nhà, nhưng mỗi người đều có con đường sự nghiệp riêng của mình. Tuy vậy, mỗi khi có dự án âm nhạc mới, cả hai vẫn tư vấn và dành cho nhau những lời khuyên hữu ích. Họ cũng không để công việc ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, do đó, ngoài thời gian đi diễn, cặp đôi đều có sở thích chung tay chăm sóc cậu con trai gần 2 tuổi rất kháu khỉnh.

Trương Quỳnh Anh hở táo bạo trong MV  9

Trong khi ông xã Tim đang bận rộn với lịch tập luyện cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 5, Trương Quỳnh Anh phải tạm ngưng một số dự án phim ảnh để chăm sóc gia đình và tập luyện vũ đạo để quay MV. Người đẹp sinh năm 1989 cho biết, hy sinh vì gia đình là niềm hạnh phúc của bất kỳ phụ nữ nào.

Trương Quỳnh Anh hở táo bạo trong MV  10

Trương Quỳnh Anh muốn ông xã yên tâm tập luyện cho cuộc thi mà không phải lo lắng chuyện gia đình. Cô không giấu mong mỏi Tim sẽ giành ngôi vị cao tại sân chơi khiêu vũ.

Trương Quỳnh Anh hở táo bạo trong MV  11

Cả hai đều có chung quan điểm hết mình vì công việc và không mang chuyện gia đình, con cái để PR. Quỳnh Anh vui vì hình ảnh sexy của cô được ông xã Tim ủng hộ.

Trương Quỳnh Anh hở táo bạo trong MV  12

MV Hãy bước qua nhau nằm trong single cùng tên của Trương Quỳnh Anh sẽ phát hành ngày 17/1. Sự trở lại của bà mẹ trẻ còn đánh dấu với một bộ phim truyền hình vui nhộn sẽ chiếu trong dịp Tết Nguyên đán này trên HTV.

Teaser MV Hãy bước qua anh của Trương Quỳnh Anh với sự tham gia diễn xuất của Tim và hot boy Harry Lu.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục