Tin mới

Trương Triết Hạn đăng ảnh nhập viện kèm ẩn ý 'Nếu tổn thương tôi là bản chất của bạn'

Thứ sáu, 16/07/2021, 11:08 (GMT+7)

Hình ảnh và lời bài hát Trương Triết Hạn đăng lên Instagram khiến cụm từ "Nếu như tổn thương tôi là bản chất của bạn" lên hot search.

Hôm nay, Trương Triết Hạn đăng một bài post lên Instagram là hình ảnh lấy máu và truyền nước kèm theo câu hát của Châu Kiệt Luân: "Nếu tổn thương tôi là bản chất của bạn thì lòng trắc ẩn là cách thức của tôi”. Điều này làm fan Hạn Hạn xôn xao bởi cách đây 1 ngày có tin đồn Trương Triết Hạn được xe cứu thương đưa đi sau khi tham gia ghi hình cho show Người Chiến Thắng Cuối Cùng với Lý Dịch Phong, Đường Cửu Chân và Tần Tiên Hiền.

Trương Triết Hạn đăng ảnh nhập viện kèm ẩn ý 'Nếu tổn thương tôi là bản chất của bạn' 1
Hình ảnh được Trương Triết Hạn đăng lên Instagram.

Mọi chuyện đang diễn ra vô cùng êm ả, thì bỗng dưng fan hâm mộ Trương Triết Hạn lại phải rơi vào tình trạng "ngồi trên đống lửa" bởi tin đồn từ một blogger. Theo nguồn tin từ người này cho biết, khi đang ghi hình chương trình Người Chiến Thắng Cuối Cùng thì Trương Triết Hạn đã bị đưa lên xe cứu thương chở đi. Ngay sau đó, hàng loạt giả thuyết đã được đưa ra bàn tàn trên mạng xã hội.

Trương Triết Hạn đăng ảnh nhập viện kèm ẩn ý 'Nếu tổn thương tôi là bản chất của bạn' 2
Tình hình hiện tại của Trương Triết Hạn đã ổn định, nam diễn viên cũng quay trở lại với công việc.

Tối 14/7, một tài khoản Weibo còn đổ thêm dầu vào lửa khi khẳng định tin đồn là thật. Trương Triết Hạn khi đó  vô cùng ủ rũ, mệt mỏi, môi trắng bợt, nam diễn viên phải vội lên xe cứu thương để tới bệnh viện cấp cữu gấp.

Nhưng sau đó, một fan thân cận của Trương Triết Hạn đính chính rằng nam diễn viên chỉ đi qua xe cứu thương chứ không vào đó. PLV sau đó cũng đã báo bình an cho fan.

Trương Triết Hạn đăng ảnh nhập viện kèm ẩn ý 'Nếu tổn thương tôi là bản chất của bạn' 3
Trương Triết Hạn trong tạo hình cổ trang khi quay show Người Chiến Thắng Cuối Cùng.
Trương Triết Hạn đăng ảnh nhập viện kèm ẩn ý 'Nếu tổn thương tôi là bản chất của bạn' 4
Trương Triết Hạn trong tạo hình cổ trang khi quay show Người Chiến Thắng Cuối Cùng.

Một số bình luận của netizen trước động thái mới nhất của Trương Triết Hạn:

- Hôm nay Trương Triết Hạn đã khỏe mạnh làm trở lại làm việc bình thường, những bức ảnh đăng lên để thông báo tình hình vụ việc hôm trước cho fan, không có việc bán thảm gì ở đây.

- Tiểu Triết giữ gìn sức khỏe nhé. Fan luôn luôn ở sau ủng hộ anh.

- Không có vấn đề gì quá nghiêm trong là được.

Hi vọng anh nghỉ ngơi thật tốt, giữ gìn sức khỏe.

- Mọi chuyện đã qua rồi. Triết Hạn cũng đã khoẻ lại. Mong rằng anh luôn giữ gìn sức khoẻ thật tốt, yêu thương bảo bối nhiều.

- Hôm nay anh bé đã khỏe mạnh bình an đi quay show mới rồi. Hôm trước đang bệnh thì khuya rồi còn báo bình an, đến hôm nay mới dám up ảnh. Giữ gìn sức khỏe nhé, Hải Triết luôn yêu anh thật nhiều.

- Trích dẫn của Trương Triết Hạn là lời cảnh báo cho cẩu tử và doanh tiêu hào hãy ngừng can thiệp vào cuộc sống của nghệ sĩ và lan truyền tin đồn thất thiệt, gây hỗn loạn lòng fan. Khi sự việc bị đẩy lên, PLV chỉ báo bình an và hứa chăm sóc không đề cập đến tình trạng sức khỏe của Trương Triết Hạn. Anh ấy nghỉ ngơi hai ngày, up ảnh để fan hiểu anh đã được chăm sóc và hôm nay đã trở lại làm việc.

- Instagram cá nhân là để anh chia sẻ tâm tư của mình, thêm vào đó việc đăng ảnh như vầy cũng khiến fan phần nào yên tâm hơn là anh đã được điều trị và vẫn ổn. Sao cứ phải bẻ cong hành động của người khác?

Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news