Dâng "của quý" cho linh cẩu để được giàu có

(Tinmoi.vn) Người đàn ông có tên Chamangenzi Zulu đã dâng tặng "của quý" của mình làm bữa ăn cho linh cẩu với hi vọng việc làm này sẽ khiến anh trở nên giàu có.

(Tinmoi.vn) Người đàn ông có tên Chamangenzi Zulu đã dâng tặng "của quý" của mình làm bữa ăn cho linh cẩu với hi vọng việc làm này sẽ khiến anh trở nên giàu có.

 

Sau khi được cấp cứu trong bệnh viện, Zulu cho biết ngoài việc bị ăn mất bộ phận sinh dục và 3 ngón chân, anh còn bị loài động vật trong các bụi rậm châu Phi đánh tơi tả.

Dâng 'của quý' cho linh cẩu để được giàu có 5

Zulu tin rằng việc dâng bộ phận cơ thể cho linh cẩu sẽ khiến anh trở nên giàu có

Sự việc xảy ra sau khi Zulu đến Chipata và gặp một pháp sư. Ông ta khuyên anh nên hi sinh bộ phận sinh dục của mình cho loài linh cẩu bởi đó là cách tốt nhất để trở nên giàu có.

Ngoài ra, một số thương nhân anh gặp tại Chipata cũng khuyên anh nên hy sinh các bộ phận trên cơ thể để được giàu có.

Theo như hướng dẫn, Zulu đi đến một bụi cây trong trạng thái trần truồng. Một con linh cẩu xuất hiện và bắt đầu ăn các ngón chân anh, cuối cùng là đến bộ phận đàn ông của Zulu.

Dâng 'của quý' cho linh cẩu để được giàu có 6

Zulu hiện đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa Chipata

Anh hiện đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa Chipata. Các bác sĩ cho biết bộ phận sinh dục của Zulu đã bị mất và hiện chưa thể chữa trị.

Ước mơ làm giàu đã khiến người đàn ông tội nghiệp này hành động dại dột. Sự giàu có chẳng những không đến mà ngược lại, giờ anh còn phải chịu những đau đớn, mất mát, thiệt thòi trong suốt cuộc đời còn lại.

 

L.H (Theo Mirror)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên Tinmoi.vn - Google news
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục