Tử vi ngày 16/9/2014 theo cung hoàng đạo

Bạn có vẻ hoang tưởng ngày hôm nay, Song Ngư, nhưng đừng để cảm giác này làm tê liệt bạn. Hãy tránh xu hướng tưởng tượng này, đặc biệt là tránh xa ma túy hoặc rượu nhé.

Bạn có vẻ hoang tưởng ngày hôm nay, Song Ngư, nhưng đừng để cảm giác này làm tê liệt bạn. Hãy tránh xu hướng tưởng tượng này, đặc biệt là tránh xa ma túy hoặc rượu nhé.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thế giới tưởng tượng của bạn sẽ được khơi dậy ngày hôm nay, Bạch Dương. Trí tưởng tượng của bạn trở nên rất hoang dã. Hãy duy trì một số tiền nhất định để kiểm soát cảm xúc của mình. Bạn có thể sẽ bị nhầm lẫn vào buổi chiều. Tránh điều này bằng cách luôn nỗ lực cả ngày. Hãy chắc chắn rằng hành động của bạn là kết quả của sự cân bằng giữa suy nghĩ và cảm xúc.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 10, 20, 34, 36, 22, 4

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn sẽ có cảm giác rằng mình có rất nhiều cảm xúc ngày hôm nay, Kim Ngưu. Một mặt, bạn có cảm giác ích kỷ, tuy nhiên, bạn lại đòi hỏi sự chú ý từ những người khác. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cảm nhận được sự cần thiết phải làm việc để phục vụ người khác. Hãy nhận ra rằng cả hai nguồn năng lượng này có giá trị và đáng được quan tâm. Cân bằng là chìa khóa, bạn nên làm việc để làm dịu cảm xúc dao động của mình.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 16, 21, 35, 37, 23, 5

Song Tử (21/5-20/6)

Bạn sẽ tận hưởng một ngày với tinh thần cao và sự tương tác thân thiện. Năng lượng trong ngày có lợi cho bạn, dù nó có thể không có vẻ như vậy. Cảm xúc của bạn có thể trở nên u ám và dường như mọi người đang làm việc chống lại bạn. Mặc dù điều này có thể đúng ở một mức độ, nhưng hãy nhận ra rằng có rất nhiều ý nghĩ hoang tưởng làm bạn bất an.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 25, 22, 36, 38, 24, 6

Cự Giải (21/6-22/7)

Hãy yêu cầu giúp đỡ nếu bạn cần, Cự Giải. Bản chất của bạn là phục vụ người khác, nhưng để duy trì năng lượng, hãy chắc chắn rằng bạn đang được chăm sóc là tốt. Bạn cũng nên để ý đến tình cảm vì bạn cần được yêu thương nhiều hơn Trong các vấn đề liên quan đến công việc, hãy chắc chắn rằng bạn luôn làm tốt nhiệm vụ của mình. Bạn có thể giao nhiệm vụ cho người khác, sau đó đắm mình tối nay vào bồn tắm nóng và một bữa ăn ngon nhé.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 21, 23, 37, 39, 25, 7

Sư Tử (23/7-22/8)

Giữ cảm xúc của bạn trong sự cân bằng là chìa khóa cho một ngày thành công, Sư Tử. Đừng để tình huống kỳ lạ thu hút bạn. Bạn cần phải duy trì sự kiểm soát mọi lúc. Điều này có vẻ nói dễ hơn làm. Hãy cho mình được nghỉ ngơi và không uống rượu quá mức nhé.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 16, 24, 38, 40, 26, 8

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn có thể cảm thấy như mình đang chạy vào một bức tường gạch, Xử Nữ, đặc biệt là khi nói đến cảm xúc. Cường độ trong ngày sẽ làm bạn cảm thấy như mình đang ở trong một nồi áp suất. Cố gắng đừng để những điều đáng tiếc xảy ra. Nhận ra rằng có rất nhiều bộ phim">phim truyền hình nhiều hơn bạn nghĩ, do đó, bạn nên chọn một bộ phim để thư giãn. Hãy xóa đi những u ám nhé.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 13, 25, 39, 41, 27, 9

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hãy đắm mình trong ánh nắng của ngày hôm nay, Thiên Bình. Tập trung vào những khía cạnh tích cực của cuộc sống của bạn và làm việc để mở rộng các nguồn năng lượng. Có rất nhiều cơ hội mở vào lúc này. Chìa khóa để tận dụng lợi thế của việc này là ở gần những gì thực sự mang lại cho bạn hạnh phúc lớn nhất. Có niềm tin rằng bạn sẽ thành công nhé.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 6, 26, 40, 42, 28, 10

Bọ Cạp (23/10-21/11)

Hãy chắc chắn rằng bạn đang ngủ đủ giấc, Bọ Cạp. Bạn có vẻ lảo đảo và đầu của bạn có một chậm chạp ngày hôm nay, nhưng cố gắng đừng để điều này ngăn chặn bạn hoàn thành tốt mọi thứ. Phần lớn những gì bạn cảm nhận được có thể không chính xác so với thực tế. Cảm xúc của bạn dường như bị bóp méo. Bạn sẽ có một mong muốn để thoát vào một thế giới tưởng tượng. Đừng để mình bị lìa khỏi thực tế nhé.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 8, 27, 41, 43, 29, 11

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có thể có một khía cạnh của cuộc sống mà bạn tưởng tượng ra bây giờ, Nhân Mã. Các vấn đề liên quan đến nó đã trở nên một chút mơ hồ. Bạn có thể không chắc chắn về tình hình thực tế. Hôm nay năng lượng sẽ mang lại những vấn đề này vào trọng tâm. Cảm xúc của bạn đặc biệt là tốt. Hãy cố gắng giữ cân bằng và đạt được một cái nhìn mới về tình hình nhé.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 37, 28, 42, 44, 30, 12

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay trí tưởng tượng của bạn rất cao, Ma Kết. Hãy trở lại với thực tế còn nhiều khó khăn. Đừng để mọi người nghĩ không tốt về bạn. Những ấn tượng bạn nhận được từ thế giới bên ngoài sẽ chính xác ngày hôm nay. Cố gắng đừng để mìn bị cuốn vào ma túy và rượu.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 36, 29, 43, 45, 31, 13

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn đang ở trong một tâm trạng yêu thương và vui vẻ ngày hôm nay, Bảo Bình, và bạn nên dành thời gian để tận hưởng nó với bạn bè. Bạn không thể có ấn tượng chính xác nhất về một tình huống. Bạn có thể cảm thấy mọi người đều có ấn tượng sai lầm của mình. Cố gắng đừng để cảm thấy bất an. Hãy tự tin vào bản thân nhé.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 45, 30, 44, 46, 32, 14

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn có vẻ hoang tưởng ngày hôm nay, Song Ngư, nhưng đừng để cảm giác này làm tê liệt bạn. Thực tế của tình hình là khác nhiều so với những cảm xúc nhạy cảm của bạn. Hãy tránh xu hướng tưởng tượng này, đặc biệt là tránh xa ma túy hoặc rượu nhé.

Con số may mắn của bạn hôm nay là: 34, 31, 45, 1, 33, 15

Thoa Nguyễn

Theo Nguoiduatin

Xem video: Học đầu bếp cách rang cơm ngon

 

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục